Tình trạng sức khỏe suy giảm trầm trọng của vợ Hồng Đăng

Bà xã Hồng Đăng cảm thấy sức khỏe đang suy giảm trầm trọng.

Mới đây, vợ diễn viên Hồng Đăng - Anh Đào có những chia sẻ chú ý trên trang cá nhân sau thời gian khóa Facebook. Trong bài đăng mới nhất, Anh Đào cập nhật về tình trạng hiện tại khiến nhiều người lo lắng.

Cụ thể, bà xã Hồng Đăng đã đăng hình ảnh ăn trưa muộn sau khi đã giải quyết xong công việc kinh doanh. Đáng nói, Anh Đào tiết lộ cô sụt cân liên tục nên giờ chỉ còn 44 kg: "Trước ra sức để giảm cân... Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá".

tinh trang suc khoe suy giam tram trong cua vo hong dang - anh 0

Khi được bạn bè hỏi han về tình trạng hiện tại, Anh Đào lo lắng chia sẻ vì sút cân quá nhiều và nhanh nên cô cảm thấy bộ phận nào của cơ thể cũng có vấn đề. Bà xã Hồng Đăng cảm thấy sức khỏe đang suy giảm trầm trọng.

Chia sẻ của Hồng Đào khiến khán giả cảm thấy lo lắng, nhiều người nhanh chóng để lời động viên mong cô mau hồi phục. Trước đó bà xã Hồng Đăng cũng tự động viên bản thân: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

tinh trang suc khoe suy giam tram trong cua vo hong dang - anh 0

Cách đây 1 tháng, nhiều trang báo nước ngoài đưa tin về việc hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là một nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi bị bắt giữ vì cáo buộc hiếp dâm một cô gái 17 tuổi người Anh tại Majorca, Tây Ban Nha. Thông tin này khiến dư luận trong nước xôn xao và đồn đoán về danh tính của hai nghệ sĩ.

Thời điểm có thông tin vụ việc trùng với thời điểm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đang có chuyến du lịch Majorca, Tây Ban Nha.

tinh trang suc khoe suy giam tram trong cua vo hong dang - anh 0

Ngay sau đó, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Diễn viên Hồng Đăng đã vi phạm quản lý cán bộ viên chức của cơ quan, chúng tôi sẽ xin ý kiến của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao để có hướng xử lý cụ thể. Việc không xin phép khi ra nước ngoài của Hồng Đăng là sai. Chắc chắc Hồng Đăng phải chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát".

Kim Duyên: "Anh Hoàng và chị My không đáng bị chỉ trích khi bảo vệ tôi"

Bà xã Hồng Đăng đăng status đầy ẩn ý giữa bão scandal của chồng

Giữa tâm bão scandal, Hồng Đăng bất ngờ mở lại Facebook cá nhân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ