Tình tiết mới của vụ việc diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" rơi xuống sông: Có người hất tay

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Tangmo Pattaratida vẫn đang được điều tra làm rõ với nhiều tình tiết đáng chú ý.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng, 1 trong 5 đối tượng có mặt trên thuyền hôm Tangmo Pattaratida rơi xuống sông đã cung cấp thêm những lời khai quan trọng. Chi tiết này cũng hé lộ sự thật nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên "Chiếc Lá Cuốn Bay".

tinh tiet moi cua vu viec dien vien chiec la cuon bay roi xuong song co nguoi hat tay - anh 0
Tangmo Pattaratida

Cụ thể, đối tượng này đã tới trình diện với cảnh sát và báo cáo: Hôm xảy ra tai nạn, có một người muốn thử lái thuyền.  Tuy nhiên, do chưa biết lái nên người này đã khiến cho chiếc thuyền bị rung lắc mạnh.

Chính vì lẽ đó, Tangmo suýt nữa bị ngã ngửa ra sau nhưng kịp thời bám vào tay người này. Không may, người này do cũng đang sợ hãi nên đã lập tức hất tay Tangmo ra và làm cô rơi xuống sông Chao Phraya.

tinh tiet moi cua vu viec dien vien chiec la cuon bay roi xuong song co nguoi hat tay - anh 0

Trước đó, Anna - 1 trong 3 quản lý cũng Tangmo dường như đã biết trước chi tiết này và để lại dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân: "Chờ đợi để nghe tin tức ngày hôm nay". Phía dưới Anna cũng để lại hai dòng bình luận với nội dung: "Chờ tin từ cảnh sát", "cuối cùng cũng có người tốt xuất hiện".

tinh tiet moi cua vu viec dien vien chiec la cuon bay roi xuong song co nguoi hat tay - anh 0

Những ngày qua, vụ việc diễn viên người Thái - Tangmo Pattaratida rơi xuống sông gây xôn xao dư luận. Theo đó, Tangmo mất tích sau khi lên du thuyền vào đêm ngày 24/2 và thi thể được tìm thấy 38 giờ sau đó. Kể từ đó đến nay, một loạt những uẩn khúc liên tục được khơi ra khiến vụ việc càng gây chú ý. 

Hiện tại, gia đình nữ diễn viên quá cố vẫn đang chờ kết quả điều tra từ lực lượng cảnh sát. Người hâm mộ cũng rất mong đợi những mờ ám sẽ được làm rõ trong thời gian sớm nhất. 

Toàn cảnh họp báo giải đáp những điểm bất thường trong vụ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" rơi xuống sông

Mẹ ruột diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" một mực khẳng định con gái bị bạo hành, tố quản lý dối trá

Chuyện nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" xô xát trong đêm gặp nạn được sáng tỏ chỉ bằng 1 chi tiết lạ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ