Tình hình sức khỏe của Nam Em sau khi nhập viện cấp cứu

Bùi Hữu Cường, bạn trai cũng là quản lý của Nam Em cập nhật tình hình sức khỏe của người đẹp sau khi nhập viện.

Theo lịch trình, sáng 28/2, Nam Em sẽ đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc theo như giấy mời trước đó. Tuy nhiên, cô đã vắng mặt, chỉ có chồng sắp cưới đại diện xuất hiện.

Tối 28/2, trên trang cá nhân của Nam Em, Bùi Hữu Cường với tư cách người đại diện đã đăng bài giải thích về lý do vắng mặt của người đẹp trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

tinh hinh suc khoe cua nam em sau khi nhap vien cap cuu - anh 0
Bạn trai Nam Em cũng đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ trên giường bệnh

Theo chia sẻ, trên đường đến sở, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải nhập viện cấp cứu.

Người đại diện cho biết Nam Em bị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực dẫn đến tâm lý bất ổn, có hành vi, lời nói thiếu chuẩn mực.

Bạn trai Nam Em hy vọng mọi người có cái nhìn đồng cảm hơn với cô, không tiếp tục đưa ra những thông tin sai lệch, tránh sự việc bị đẩy đi quá xa.

tinh hinh suc khoe cua nam em sau khi nhap vien cap cuu - anh 0
Toa thuốc của Nam Em được cập nhật trên trang cá nhân

"Sáng 28/2/2024, trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện ở quận Bình Thạnh.

Sau đó, tôi có lên Sở Thông tin và Truyền thông để đại diện. Tôi cũng xin đính chính thông tin Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải là giấy triệu tập. Vì thế, tôi mong các bạn nhìn ở góc độ khách quan.

Sau khi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này, sau đó sẽ có kết quả chính thức" - phía bạn trai Nam Em cung cấp thông tin.

tinh hinh suc khoe cua nam em sau khi nhap vien cap cuu - anh 0
Sau khi sức khoẻ ổn định, Nam Em sẽ trực tiếp làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông để đưa ra câu trả lời chính xác.

Trước đó, trao đổi với Lao Động chiều 28/2, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết: "Sở Thông tin và Truyền thông đã mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Tuy nhiên, trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông làm việc theo giấy mời thì bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Ông Bùi Hữu Cường là quản lý của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em đến làm việc và trình bày về lý do bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em không thể đến làm việc theo giấy mời của Sở Thông tin và Truyền thông và cam kết khi bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng".

Nam Em vắng mặt trong ngày làm việc với Sở, chồng đại diện xuất hiện

Nam Em nhập viện trên đường đi trình diện Sở Thông tin và Truyền thông

Nam Em có biểu hiện lạ về sức khỏe

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags