Tỉnh dậy và... chuyện gì xảy ra với Instagram của Thùy Tiên sau 1 đêm?

Sau đêm đăng quang đầy tự hào với chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên nhận được sự chú ý đặc biệt và trang Instagram của cô nàng ngay lập tức có biến.

Tỉnh dậy và... chuyện gì xảy ra với Instagram của Thùy Tiên sau 1 đêm?

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 tối qua, khán giả Việt Nam gần như vỡ òa khi Thùy Tiên vượt qua 60 đại diện của các nước khác, chính thức đăng quang ở ngôi vị cao nhất cuộc thi - đây là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Và chỉ trong một đêm, trang Instagram của Thùy Tiên ngay lập tức có biến khi bất ngờ tăng vọt hơn 100K lượt follows, điều này cho thấy sự cố gắng và thành tích của cô đã thực sự gây được tiếng vang lớn.

tinh day va chuyen gi xay ra voi instagram cua thuy tien sau 1 dem - anh 0
Thùy Tiên nhận chiếc vương miện danh giá từ Miss Grand International 2021.

Cụ thể trước đó, thời điểm khi công bố Thùy Tiên trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường này, chân dài chỉ có 14.000 follows. Tuy nhiên, đến khi cô giành chiến thắng trong phần thi Best in swimsuit, đại diện Việt Nam tiếp tục nhận tin vui khi trang Instagram cán mốc 100.000 follows.

Và chưa dừng lại ở đó, đến hiện tại, sau 1 đêm đăng quang tại Miss Grand International 2021, trang Instagram của Thùy Tiên đã chính thức vượt mốc 200K follows, con số chính xác hiện tại là 210K follows. Những "con số biết nói" này đã minh chứng cho sức hút cực lớn của Thùy Tiên.

tinh day va chuyen gi xay ra voi instagram cua thuy tien sau 1 dem - anh 0
Trang Instagram của Thùy Tiên tăng vọt hơn 100K follows chỉ sau 1 đêm.

Miss Grand International hay còn gọi là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ sáu trên hành tinh, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan.  Cuộc thi hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực, người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền. 

tinh day va chuyen gi xay ra voi instagram cua thuy tien sau 1 dem - anh 0
Thùy Tiên là đương kim hoa hậu của Miss Grand International.

Cựu Hoa hậu Trái Đất nhắn gửi Thùy Tiên: “Đừng như tui”

Dòng tin nhắn 2h sáng Thùy Tiên gửi Minh Tú

4 nàng Á hậu Miss Grand International 2021 xuất sắc là thế vẫn phải lùi bước trước Thùy Tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ