Timothée Chalamet điểm sáng của Hollywood

Thành công của ‘Dune: Hành tinh cát – Phần hai’ đã đưa tên tuổi của Timothée Chalamet vụt sáng toàn cầu.

Timothée Chalamet được nhìn nhận là nam diễn viên trẻ tuổi có nhiều tiềm năng hàng đầu ở Hollywood.

timothee chalamet diem sang cua hollywood - anh 0
Timothée Chalamet là nghệ sĩ hiếm hoi thu hút được khán giả ở mọi lứa tuổi. Và trong năm qua, những nỗ lực quảng bá của anh ấy đã được đền đáp bằng doanh thu khủng với nhiều dự án như Wonka (625 triệu USD) và Dune: Part Two (369 triệu USD và vẫn tiếp tục tăng).

Timothée đã được chính Leonardo DiCaprio và Joaquin Phoenix dìu dắt khi bắt đầu vào nghề. Nam diễn viên mang dòng máu Pháp được giới phê bình đánh giá cao sau khi thử sức trong những phim độc lập như Call Me by Your Name, Lady Bird.Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục tăng độ nhận diện với Wonka và hai phần của Dune. Tuy nhiên, với những thất bại gần đây của DC Comics và Marvel, cả Wonka và Dune đều cần công thức mới để thu hút khán giả mua vé thay vì gắn mác những bộ phim thương mại thông thường.

timothee chalamet diem sang cua hollywood - anh 0
Timothée Chalamet có 19 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Instagram.

Theo nguồn tin từ Variety, những cam kết tham gia quảng cáo và quảng bá của Timothée khiến nam diễn viên trở thành giấc mơ của các nhà điều hành tiếp thị: "Anh ấy muốn giành chiến thắng và anh ấy biết cách làm điều đó. Anh ấy tôn trọng và quan tâm tới những người hâm mộ của mình. Anh ấy cảm thấy có trách nhiệm với họ".

timothee chalamet diem sang cua hollywood - anh 0
Timothée Chalamet dẫn đầu top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2023. Danh sách do tổ chức TC Candler đưa ra thường niên.


Timothée Chalamet và Zendaya đưa 'Dune 2' thành cú hích phòng vé

Timothée Chalamet lên tiếng về ồn ào của Selena Gomez và Kylie Jenner

Timothée Chalamet và 20 giây "làm nên chuyện" tại LHP Venice 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ