Tìm ra phim kinh dị đánh bại Parasite?

Mới đây bộ phim Everything Everywhere All At Once đã chính thức "hạ bệ" Parasite của Bong Joon-Ho trở thành phim có điểm cao nhất trên Letterboxd.

Là trang chấm điểm và xếp hạng uy tín của những người yêu phim ảnh, Letterboxd đã từng ghi nhận có 2 phim đứng đầu danh sách gồm: The Godfather của Francis Ford Coppola và Parasite của Bong Joon-Ho. Thế nhưng, thứ hạng giờ đã thay đổi khi Everything Everywhere All At Once nhận được số điểm 4.6/5, chính thức dẫn đầu 3 bộ phim có điểm số cao nhất.

tim ra phim kinh di danh bai parasite - anh 0
Everything Everywhere All At Once nhận được số điểm 4.6/5, chính thức dẫn đầu 3 bộ phim có điểm số cao nhất trên Letterboxd

Đạo diễn Daniel Kwan nhanh chóng có lời cảm ơn đến người hâm mộ và Letterboxd đã không ngừng ủng hộ, khen ngợi và cho bộ phim 5 sao. Nhưng Daniel cũng khiêm tốn thừa nhận bộ phim chưa thực sự hay hơn Parasite hay Godfathers.

Everything Everywhere All At Once được biết đến là tác phẩm mới nhất của hãng A24 với các suất chiếu hạn chế tại Hoa Kỳ vào ngày 11/3 và 25/3 năm nay. Bộ phim có sự góp mặt của minh tinh Dương Tử Quỳnh vai Evelyn Wang - người có năng lực đi xuyên đa vũ trụ.

tim ra phim kinh di danh bai parasite - anh 0
Khi đang mơ màng ở văn phòng thuế thì bà bất ngờ bị kéo đến một không gian khác nơi người có ngoại hình giống chồng bà giải thích về sự tồn tại của nhiều vũ trụ khác nhau
tim ra phim kinh di danh bai parasite - anh 0

Trong phim, Evelyn Wang được giới thiệu là chủ doanh nghiệp người Mỹ gốc Hoa đang phải vật lộn với mọi thứ trong cuộc sống gồm tình hình kinh doanh không ổn định, hôn nhân cùng Waymond (Quan Kế Huy) trên bờ sụp đổ, mối quan hệ với cô con gái cũng căng thẳng hơn. Khi đang mơ màng ở văn phòng thuế thì bà bất ngờ bị kéo đến một không gian khác nơi người có ngoại hình giống chồng bà giải thích về sự tồn tại của nhiều vũ trụ khác nhau.

tim ra phim kinh di danh bai parasite - anh 0
Một thế lực ma quỷ nào đó đang lây lan sự huỷ diệt khắp các vũ trụ và Evelyn hiện tại bị cuốn vào nhiệm vụ vĩ đại là ngăn chặn chúng

Theo đó, ở mỗi thế giới sẽ có một phiên bản khác nhau của bà và Evelyn sẽ có thể truy cập vào cảm xúc, ký ức thậm chí sở hữu kỹ năng của họ. Thế nhưng một thế lực ma quỷ nào đó đang lây lan sự huỷ diệt khắp các vũ trụ và Evelyn hiện tại bị cuốn vào nhiệm vụ vĩ đại là ngăn chặn chúng.

tim ra phim kinh di danh bai parasite - anh 0
Bộ phim có sự góp mặt của minh tinh Dương Tử Quỳnh vai Evelyn Wang - người có năng lực đi xuyên đa vũ trụ
tim ra phim kinh di danh bai parasite - anh 0
Các suất chiếu hạn chế cũng đã góp phần giúp bộ phim nhận về vô số lời khen ngợi, trên trang Rotten Tomatoes đã nhận mức chấm điểm là 89%

Các suất chiếu hạn chế cũng đã góp phần giúp bộ phim nhận về vô số lời khen ngợi, trên trang Rotten Tomatoes đã nhận mức chấm điểm là 89%. Một số trang thông tin quốc tế uy tín khác như IndieWire, The Playlist, Thrillist,...cũng dành lời khen cho tác phẩm lần này ở nhiều góc độ diễn xuất, nội dung trong phim.

Ms. Marvel thiên vị khi 'buff bẩn' sức mạnh cho nữ chính, bá thế ai chơi lại?

Doctor Strange 2 nhờ fan mà phim không khác gì hài kịch!

Loạt phim khiến bạn đồng cảm với phản diện, đến Thanos cũng đáng thương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ