Tìm cảm xúc tại xóm Indie

Chia sẻ

Chìm đắm vào indie, chìm vào những cảm xúc chân thật nhất. Đến đây và "chill" cùng tôi đi!

Tìm cảm xúc tại xóm Indie
tim cam xuc tai xom indie - anh 0

Bạn có từng nghe đâu đó bảo rằng indie là "một vương quốc yên bình" chưa? Chọn ngày thứ 7 của bạn bên nhưng phím nhạc nhẹ nhàng, một chút buồn, một chút cảm xúc sẽ là một cái gì đó hay ho để bạn lắng nghe lòng mình hơn.

DÉJÀ VU - The Sheep

Một chút ảo giác trong tình yêu, một chút rung động không lý do. Vẫn mãi ôm một hình bóng của một người mà thậm chí chẳng biết người ta có biết về mình không. Giai điệu lạ lạ tai khiến bạn đê mê và chìm đắm trong Déjà vu. 

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
"Em không hề biết điều gì về anh...Vậy mà sao cứ ôm hoài bóng hình một chàng trai ai"

Một người vì em - WEAN

Nếu trên cuộc đời này, có một người vì bạn mà đánh đổi tất cả, chắc chắn bạn là người hạnh phúc nhất cuộc đời này. Mặc quá khứ, mặc người đời, chỉ cần bạn vui là được, hãy trên trọng người đó nhé!

Đi Qua Mùa Hạ - Thai Dinh

"Hoá ra nỗi đau nào cũng phai đi, điều gì phải đến rồi cũng sẽ đến. Chẳng ngờ rằng, mình đã bước qua mùa hạ năm ấy...". Rồi những nỗi đau cũng sẽ trở thành quá khứ, những điều tốt đẹp cũng sẽ ở phía trước thôi. Quan trọng là, chúng ta có đủ mạnh mẽ để bước qua nó không?

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
  "Sao em lại không nói, sao ta lại không nói...Để mùa hạ trôi miên man qua từng đêm vắng"

Con dế mèn hát vào mùa hè - Tùng

Đây là bài nhạc rất đau...rất buồn. Họ đã lạc mất nhau, cô gái đã đến một nơi khá, nơi bình yên hơn là ở lại. Ngay cả ở trong mơ, anh chàng vẫn cảm nhận được rõ nét và chân thật nhất hình bóng cô gái, ngỡ rằng cô vẫn tồn tại nơi đây.

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
Em sẽ không như Naoko biến mất trong khu rừng già, phải không?”

Chờ (Điều Tốt Nhất) - Cá Hồi Hoang

Hãy cứ cố gắng chờ! Chờ đợi những điều tốt nhất sẽ đến bên ta. Những khó khăn, những thử thách rồi cũng sẽ qua đi, mọi thứ sẽ trôi đi theo thời gian. Dù có phải cố gắng mỉm cười thì cũng hãy cố đi! Vì người khác vui mình chẳng mất mác gì đâu. Cứ chờ thôi rồi mình sẽ vui được như thế!

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
Và ngồi bó gối đợi chờ ngày mai nắng lên...

Nghe em - Thịnh Suy

Em luôn tin có một người mãi đợi em, đợi em dù em có đang ở nơi đâu, dù e có xa đến cách mấy hay cho dù em có yêu ai đi chăng nữa. Mãi mãi là bao lâu? Là cả đời hay là chỉ vài phút ngắn ngủi này.

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
"Hỡi em tôi xin làm con gió, bay theo em về nơi có...Bóng em tôi luôn chờ nơi đó...Nghe em"

Đã lâu rồi - Cheung

Một cô gái trải qua quá nhiều cuộc tình chóng vánh, cảm nhận quá nhiều dẫn đến không còn cảm nhận được gì nữa. Dần mất đi cảm xúc yêu đương.

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
"Là vì sao...Chẳng hiểu nhau...Bao suy nghĩ vì sao"

Và Thế Là Hết - Chillies

Chúng ta vô tình gặp nhau, vô tình yêu nhau, vô tình bên nhau nhưng lại cố tình xa nhau. Nhưng chúng ta đã có một tình yêu đẹp, những ký ức đẹp. Chúng ta lựa chọn bước ra khỏi đời nhau một cách nhẹ nhàng, vậy nên cả đôi ta phải hạnh phúc chứ đừng tổn thương nữa.

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
"Và thế là hết...Trong một chiều buồn em nói với anh"

Một giâc mơ - Vũ x Kimmese

Đơn phương có mệt mỏi không? Có chứ! Đơn phương mệt mỏi lắm. Đơn phương một ai đó đâu dễ để nói ra. Nếu dễ thì tôi đâu phải chờ đợi và đơn phương lâu đến như thế này? Để rồi khi đủ can đảm thì người đó đã không còn cô đơn giống tôi nữa rồi. 

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
"Em còn đang ngồi kia đợi anh...Tại sao anh không đến nơi ta cùng nhau bình yên?"

Lần cuối (đi bên em xót xa người ơi) - Ngọt

Dừng lại để tự giải thoát cho nhau là một quyết định khó. Không chọn dứt khoát bằng tin nhắn. Chúng ta chọn hẹn gặp nhau. Cùng nhau bước trên phố nhưng đó cũng là lần cuối đi cùng bên nhau. Vẫn nắm tay, nhưng không phải là nụ cười hạnh phúc mà là những giọt nước mắt không ngừng rơi.

tim cam xuc tai xom indie - anh 0
"vậy là lần cuối đi bên nhau...cay đắng nhưng không đau"

Và dưới dây, vẫn còn nhiều ca khúc Indie có thể giúp bạn được khóc thoả nỗi lòng. Hoặc nó có thể giúp bạn làm dịu đi những tổn thương mà bạn phải trải qua.

Thương - Medemoiselle

7711 - Minh Đinh

Hennesy - Haisam x Kewtiie

Summer Night - Xuân Nghi

Ta đã từng yêu nhau chưa? - Hào

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ