Tiểu Vy đu trend “gia đình nề nếp” cùng ba mẹ, nhưng lại tự “bể”

Tiểu Vy khiến dân mạng cười ngả nghiêng trước màn giới thiệu gia đình bằng tiếng Quảng Nam.

Mới đây, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã đăng tải một clip trên TikTok với nội dung đu trend giới thiệu gia đình một cách hài hước. Sản phẩm có 2 khách mời đặc biệt là ba mẹ của nàng hậu. Phụ huynh đã phải "chịu đựng" cô con gái trong hơn 1 phút 30 giây, nghe Tiểu Vy ngồi kể chuyện.

Đây là một trend mới trên mạng xã hội được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Trong clip, Tiểu Vy chia sẻ về cuộc sống đúng chuẩn "gia đình nề nếp" của nhà mình. Nàng hậu dõng dạc nói bản thân dậy từ 4h sáng để đi biển cùng ba, đến 6h sẽ đi chợ với mẹ để chuẩn bị cho bữa cơm. Theo lời kể của người đẹp, gia đình cô là chuẩn gia đình văn hóa không sai một ly.

Với màn đùa vui của nàng hậu, những tình tiết "hư cấu" qua giọng kể bằng tiếng Quảng Nam khiến cư dân mạng cười nắc nẻ. Mọi người cũng phải khâm phục trước sự sáng tạo và dí dỏm của cô. Đặc biệt, "nạn nhân" chịu ảnh hưởng trực tiếp của Tiểu Vy là ba mẹ cô. Nhiều người cho rằng chính cô đã nài nỉ phụ huynh cùng đu trend.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên và không kém phần thích thú với màn "tấu hài" của nàng hậu:

- Câu chuyện với 10% là sự thật.

- Cứ tưởng hoa hậu sẽ điềm tĩnh, trưởng thành lắm. Nhưng hoa hậu nào chứ Tiểu Vy nhà chúng tôi thì không.

- Gương mặt mới trong "gánh hài" của làng Beauty Queen.

Trước đó, nàng hậu cũng được biết đến là một trong những người đẹp "mặn mòi". Cô thường xuyên có những clip đu trend cùng bạn bè, mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực trên mạng xã hội.

Bà Phạm Kim Dung thẳng thắn: Vương miện Miss Universe Vietnam giống vương miện Tiểu Vy sở hữu

Buổi chụp hình bất ổn của Tiểu Vy

Sắp có cuộc so kè nhan sắc Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Lona Kiều Loan, Thúy An... Tất cả do Đàm Vĩnh Hưng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ