Logo VieZ

Tiết lộ quà khủng Hyun Bin - Son Ye Jin mua tặng con đầu lòng

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Đang có tin đồn cặp đôi vàng làng giải trí xứ Hàn vừa tậu một món quà vừa đẹp - độc - lạ cho con đầu lòng với kinh phí không hề nhỏ.

Từ lúc thành đôi qua bộ phim Hạ cánh nơi anh, tới lễ kết hôn vô cùng lãng mạn rồi giờ là em bé đầu lòng sắp ra đời. Nhất cử nhất động của Hyun Bin và Son Ye Jin đều khiến giới truyền thông dậy sóng, nhất là khi cặp đôi không mấy khi chia sẻ về chuyện hôn nhân. Nên khi có tin đồn liên quan tới bé "cà chua" - tên các fan hay gọi em bé của cặp đôi, cư dân mạng không thể ngồi yên cũng là điều dễ hiểu.

tiet lo qua khung hyun bin son ye jin mua tang con dau long - anh 0

 Cụ thể, một blogger đã chia sẻ lên Naver Café rằng cặp đôi đã mua 1 chiếc xe đẩy phiên bản giới hạn dành cho em bé của mình. Giá của món đồ này không hề rẻ và không phải có nhiều tiền là mua được do số lượng sản xuất hạn chế.  

tiet lo qua khung hyun bin son ye jin mua tang con dau long - anh 0
Xe đẩy Son Ye Jin mua thuộc thương hiệu Mercedes-Benz, với giá gần 30 triệu VNĐ

Vì xe đẩy màu đen và có kiểu dáng khá mạnh mẽ nên cư dân mạng nghĩ rằng có lẽ em bé của bố Hyun Bin mẹ Ye Jin là một bé trai.

Thông tin trên chưa được phía Hyun Bin và Son Ye Jin lên tiếng xác nhận với truyền thông. Nhưng nhờ vào danh tiếng của cặp đôi, bài đăng của blogger nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Theo đó, khán giả cho rằng bố mẹ Hyun Bin - Son Ye Jin đã tìm hiểu rất kỹ và muốn dành những gì tốt nhất, chất lượng, và cũng phải "độc" nhất cho con đầu lòng. 

tiet lo qua khung hyun bin son ye jin mua tang con dau long - anh 0
Hình ảnh "bầu bí" hiếm hoi của Son Ye Jin được chụp gần đây tại đám cưới một người bạn

Son Ye Jin và Hyun Bin công khai hẹn hò vào tháng 1/2021 sau gần 8 tháng hò hẹn bí mật. Cặp đôi bén duyên qua phim truyền hình Hạ cánh nơi anh. Họ kết hôn vào tháng 3 năm nay, chuyện tình của hai người là một trong những mối tình được quan tâm nhất Kbiz.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ