Logo VieZ

Tiên tri: U là trời Sơn Tùng nghỉ hát, đóng phim?

Ngọc Tâm|

Một ngày nọ Sơn Tùng nghỉ hát đóng phim thì thế nào?

Tiên tri là tuyến bài dự đoán về các sự kiện phim, diễn viên của CineON trên .vn.

Một ngày không gần cũng không xa, trong giấc mơ nào đó Sơn Tùng bất ngờ nghỉ hát, dẹp hết những dự án âm nhạc tầm cỡ để chuyển hướng sang làm diễn viên. Là một trong những cái tên đình đám của showbiz Việt với hàng loạt nhạc phẩm đình đám, nhưng lý do gì Sơn Tùng lại đi đóng phim?

tien tri u la troi son tung nghi hat dong phim - anh 0

Nguyên nhân là gì?

Có thể Sơn Tùng chuyển hướng diễn xuất để nâng đỡ ''nàng thơ'' của công ty và cũng là người mang danh ''trà xanh'' trong mối tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ muốn mở rộng thêm ''lãnh thổ'' của mình trong giới showbiz. 

tien tri u la troi son tung nghi hat dong phim - anh 0

Vậy nếu đóng phim thì Sơn Tùng sẽ hợp với dạng vai nào?

Thứ nhất, Sơn Tùng đã từng thử sức ở mảng diễn xuất với bộ phim Chàng Trai Năm Ấy. Anh chàng có vẻ rất hợp với vai một chàng ca sĩ nhiệt huyết, say mê với từng phím đàn. Thứ hai, Sơn Tùng còn được gọi với danh xưng ''chủ tịch'', thế thì vai diễn tổng tài soái ca cũng chẳng khó khăn với anh. Hơn thế, đóng cạnh cùng nàng thơ Hải Tú theo mô-típ tổng tài say mê lọ lem thì còn gì bằng, y hệt như Chúng Ta Của Hiện Tại luôn nha.

tien tri u la troi son tung nghi hat dong phim - anh 0

Và Sơn Tùng cũng rất hợp đóng những bộ phim vạch trần bí mật đời tư - tình cảm, chiêu trò PR của giới nghệ sĩ. Bởi chuyện tình bí ẩn cùng Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã là chất liệu vô giá và kịch bản hóa sự thật lên màn ảnh cũng không mấy khó khăn với chủ tịch.

tien tri u la troi son tung nghi hat dong phim - anh 0

Ngoài ra theo một số MV của Sơn Tùng thì cũng có khả năng chàng ca sĩ gốc Thái Bình sẽ hóa thân vào vai một vị vua - Lạc Trôi, chàng trai nhà giàu si mê cô gái sexy - Hãy Trao Cho Anh, hay sát nhân giết người yêu vì bị cắm sừng như trong Chạy Ngay Đi.

Và đương nhiên theo như những hình ảnh đầu tiên của MV mới mang tên There's No One At All thì Sơn Tùng rất có thể cũng phù hợp với phim kinh dị.

Bạn thấy sao?

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ MV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ