Tiến Luật tâm sự chuyện cát-xê diễn viên cách đây 10 năm

Đọc xong, ai nấy cũng bất ngờ trước khoản tiền mà nam diễn viên nhận được khi bước chân vào nghề.

Tiến Luật - Thu Trang là một trong những cặp đôi thành công trong làng hài. Trong khi Tiến Luật được nhiều khán giả yêu mến tại các gameshow thì Thu Trang lại thu về nhiều thành tích với các dự án phim điện ảnh. Tuy vậy, ít ai biết được để có những sự ổn định như ngày nay, hai nghệ sĩ đã phải trải qua giai đoạn vất vả như thế nào. Nhất là khi chân ướt chân ráo bước vào nghề với đầy rẫy những khó khăn, trở ngại. 

tien luat tam su chuyen cat xe dien vien cach day 10 nam - anh 0

Mới đây, Tiến Luật vừa chia sẻ một bức ảnh cũ, kèm theo những dòng tâm sự về nghề diễn cách đây 10 năm. Đọc xong, ai nấy cũng bất ngờ trước khoản tiền mà nam diễn viên nhận được khi bước chân vào nghề. 

tien luat tam su chuyen cat xe dien vien cach day 10 nam - anh 0

Nam diễn viên kể lại: "Hồi này trẻ măng tươi xanh. Lúc này đi tỉnh diễn phục vụ miễn phí cho bà con. Lương thì nhà hát phát. Diễn ở thành phố thì được 70.000 đồng, đi tỉnh tính thêm tiền ăn nữa được trăm rưỡi. Hôm nào diễn được thêm vai thì thêm tiền. Có khi 1 đêm diễn 3 tuồng thì bữa đó ngon lành he he he he. Hơn 10 năm rồi nhanh thật."

Thời điểm đó, Tiến Luật là một diễn viên nhiệt huyết với nghề, còn nhận các show diễn ở tình phục vụ miễn phí cho bà con. Diễn ít thì nhận được ít tiền, chỉ cần ngày nào diễn được 3 tuồng là nam diễn viên đã vui vẻ lắm rồi. 

tien luat tam su chuyen cat xe dien vien cach day 10 nam - anh 0

Bây giờ không còn như 10 năm trước đây nữa, nhất là khi ngành giải trí phát triển và được công chúng đón nhận. Người nghệ sĩ vì thế mà được nhận về những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nhưng hơn hết, cát-xê lớn nhất mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng muốn được nhận chính là sự yêu thương của khán giả. 

tien luat tam su chuyen cat xe dien vien cach day 10 nam - anh 0

Tiến Luật chắc đang nhìn xa xăm, buồn mơ màng khi thấy viễn cảnh sinh nhật năm nay

Thu Trang đăng hình mà dân tình chỉ chú ý đến hành động này của Diệu Nhi - Anh Tú Atus

Cần một lời bình cho tấm hình này của Tiến Luật

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ