Tiến Luật khẳng định Anh Đức là... "ghệ cũ"

Vốn là đồng nghiệp thân thiết, Tiến Luật không ngại ngần việc "dìm hàng" mạnh tay Anh Đức.

Tiến Luật khẳng định Anh Đức là... "ghệ cũ"

Vẫn tiếp tục là những series hoài niệm của Tiến Luật với đồng nghiệp. Hôm nay, Anh Đức là nhân vật được ông xã Thu Trang gọi tên. Trên trang cá nhân, Tiến Luật vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng Anh Đức vài năm trước gây chú ý.

tien luat khang dinh anh duc la ghe cu - anh 0
Series "dìm hàng" đồng nghiệp của Tiến Luật. 

Theo đó, Tiến Luật đã chia sẻ bức ảnh selfile cùng Anh Đức kèm lời nhắn: "Ghệ xưa, tên Anh Đức nha mọi người, tên hơi men xíu thôi!". Bức ảnh được chụp khi Tiến Luật và Anh Đức diễn chung sân khấu. Anh Đức phải giả gái để vào vai ghệ của Tiến Luật. Tạo hình của Anh Đức khiến khán giả không thể nhịn cười với mái tóc sến súa cùng cách trang điểm trông khá "diêm dúa". Không những thế, nam diễn viên hài còn cố tình tạo nét bằng nơ hồng và bộ đồ bông huyền thoại. 

tien luat khang dinh anh duc la ghe cu - anh 0
Nhan sắc Anh Đức bị Tiến Luật gọi tên.

Vốn là đồng nghiệp thân thiết, Tiến Luật không ngại ngần việc "dìm hàng" mạnh tay Anh Đức. Và người hâm mộ lại được một phen cười nghiêng ngả. Nhan sắc của Anh Đức lại được cộng đồng mạng đem ra trêu chọc.

tien luat khang dinh anh duc la ghe cu - anh 0
Được "dìm hàng" đồng nghiệp là niềm vui của Tiến Luật. 

"Anh Đức giả gái xấu quá Đức ơi", "Gu anh Luật mặn mà quá", "Đẹp đôi lắm đó anh Luật ơi", "Chụp cùng Anh Đức, anh Tiến Luật đẹp trai hẳn ra", "Không ngờ trên đời còn tồn tại người con gái mang vẻ đẹp nam tính như vậy",…

tien luat khang dinh anh duc la ghe cu - anh 0
Anh Đức bị mắc covid-19 và tự chữa khỏi tại nhà. 

Trong thời gian giãn cách tại nhà, Tiến Luật thường dành thời gian để hoài niệm về những kỷ niệm cũ lên trang cá nhân. Riêng Anh Đức lại vừa trải qua giai đoạn khá nguy hiểm khi bị mắc covid-19. Tuy nhiên, hiện Anh Đức đã hồi phục hoàn toàn và vui vẻ chia sẻ phương pháp cách điều trị bệnh tại nhà với khán giả.

Diễn viên Anh Đức xác nhận đã lên kế hoạch kết hôn

Diễn viên Anh Đức bị mắc Covid-19 và đã tự chữa khỏi tại nhà

Bức ảnh chụp cùng Thu Trang nhiều năm trước được Tiến Luật khẳng định đáng nhớ nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ