Logo VieZ

Thuỷ Tiên tiếp tục từ thiện giúp bà con sau lũ quét

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Thuỷ Tiên thực hiện các hoạt động từ thiện để giúp đỡ thiệt hại của bà con vùng lũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Thuỷ Tiên chia sẻ hình ảnh về tận nơi chịu ảnh hưởng của bão lũ để hỗ trợ bà con. Nữ ca sĩ đăng tải kèm theo trạng thái bày tỏ sự xót xa trước những thiệt thòi mà người dân vùng lũ đang phải gánh chịu.

thuy tien tiep tuc tu thien giup ba con sau lu quet - anh 0

"Trưa nay Tiên đã đến Kỳ Sơn để hỗ trợ tiền xây nhà mới cho bà con bị lũ cuốn trôi hết trong đợt lũ quét vừa qua. Bãi đất trống Tiên đang đứng này ngày trước là nền nhà của bà con, khi lũ về kéo theo những tảng đá to dưới chân mình đứng đập hết vào sàn và chân nhà rồi cuốn trôi đi hết cả, không còn gì dù chỉ là xác nhà". - Thuỷ Tiên chia sẻ.

thuy tien tiep tuc tu thien giup ba con sau lu quet - anh 0

Thuỷ Tiên cũng cập nhật tình hình tại nơi cô đang có mặt: "Hiện dãy đồi phía trên nguồn dòng chảy đó đang nứt to có khả năng sau vài trận mưa nữa sẽ đổ sập nên chính quyền địa phương đang chuẩn bị di dời bà con đến xây nhà ở khu tái định cư mới tránh thương vong khi thiên tai làm nứt sập núi".

thuy tien tiep tuc tu thien giup ba con sau lu quet - anh 0

Trong chuyến từ thiện này, nữ ca sĩ cho biết thay vì trao tặng tiền mặt như những lần trước thì cô mở sổ tiết kiệm cho người dân để bảo toàn được tài sản. Trong năm nay, cô cũng thực hiện nhiều hoạt động khác giúp đỡ bà con vùng bão lũ, hầu hết đều có sự kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đồng thời đưa thông tin về các dự án chống lũ cô thực hiện năm ngoái đã đi vào sử dụng.

thuy tien tiep tuc tu thien giup ba con sau lu quet - anh 0

Thuỷ Tiên bày tỏ: "Thời gian cấp đất chuyển sang khu mới còn 1 vài tháng nữa do phải xin cấp đường và kéo điện nước nên Tiên thay vì trao tiền mặt đã đưa bà con ra ngân hàng làm sổ tiết kiệm để bà con an tâm tránh giữ tiền mặt trong người nguy hiểm vì giờ bà con không còn gì vẫn đang đi ở tạm. Của ít lòng nhiều, mong bà con chân cứng đá mềm vượt qua giai đoạn khó khăn này". 

Thủy Tiên sinh ngày 25/11/1985 tại Kiên Giang. Cô là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, được biết đến qua các ca khúc nhạc phim như Giấc Mơ Tuyết TrắngNgôi Nhà Hạnh Phúc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ