Logo VieZ

Thùy Tiên nhận quà sinh nhật từ Lôi con

Huỳnh|

Lôi Con tiếp tục trở thành nhân vật chiếm spotlight với đoạn clip mừng sinh Thùy Tiên.

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên vừa chia sẻ đoạn video về Lôi Con và thành viên trong team Quang Linh Vlog tại Châu Phi mừng sinh nhật. Lôi Con tiếp tục trở thành nhân vật chiếm spotlight với đoạn clip mừng sinh Thùy Tiên cưng hết nấc.  

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lôi Con xuất hiện cùng bánh kem và hào hứng hát "Happy Birthday" mừng sinh nhật Thùy Tiên. Cậu bé tỏa ra vô cùng thích thú, vừa vỗ tay vừa nhiệt tình hát. Những câu hát mừng sinh nhật của Lôi Con khiến Thùy Tiên xuýt xoa, bày tỏ sự nhớ nhung."Món quà được anh em team Châu Phi gửi. Cảm ơn bé Lôi con và mọi người nhiều quá" - Thùy Tiên chia sẻ. 

Không chỉ chiếm trọn cảm tình bằng loạt biểu cảm hát hò cưng hết nấc, Lôi con còn khiến nhiều người bật cười với màn thổi bánh kem "tốn hơi" của mình, kèm một nét thẹn thùng duyên dáng. "Chúc mừng sinh nhật Nọng Tiên" - Lời nhắn cuối clip của Lôi con. 

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, không chỉ Lôi Con mà Quang Linh Vlogs cũng đang mượn cớ để mừng sinh nhật Thùy Tiên. Trước đó, cả hai liên tục được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" khi Thùy Tiên có chuyến công tác tại Châu Phi. 

thuy tien nhan qua sinh nhat tu loi con - anh 0

Loạt bình luận hài hước dành cho đoạn clip của Lôi con: "Chú Linh muốn chúc mừng sinh nhật Thì Tin mà ngại quá nên mang Lôi con vào cho đỡ quê. Ôi ngại quá ngại quá!";Vì sinh nhật cô Tiên mà thằng bé bị bắt học hát bài Happy Birthday cả tuần nay đấy"; "Chú Linh chúc mừng sinh nhật trá hình, bắt Lôi Con hát",...

thuy tien nhan qua sinh nhat tu loi con - anh 0

Mativado hay được biết đến với biệt danh "Lôi con", là một cậu bé người Angola đang gây "sốt" trong thời gian gần đây. Cậu nhóc thu hút đông đảo sự chú ý bởi nhiều khoảnh khắc đáng yêu, lém lỉnh khi xuất hiện trong các clip của Quang Linh Vlogs. 

thuy tien nhan qua sinh nhat tu loi con - anh 0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ