Thùy Tiên mặc trang phục sai văn hoá

Sự thiếu tinh tế và hời hợt của Thùy Tiên khi mặc trang phục dân tộc Tây Tạng tại một điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Cách đây không lâu, YouTuber Khoai Lang Thang đã chia sẻ bài viết với những lời đề nghị du khách không nên mặc trang phục Tây Tạng, Mông Cổ đến chụp ảnh tại sông Nho Quế (Hà Giang).

Tình trạng lựa chọn sai trang phục khi check-in cũng khiến không ít người nước ngoài nhầm lẫn về địa danh này không phải của Việt Nam.

thuy tien mac trang phuc sai van hoa - anh 0
Hoa hậu lên tiếng nhận trách nhiệm về trang phục tại Hà Giang
thuy tien mac trang phuc sai van hoa - anh 0
Khán giả hưởng ứng với Khoai Lang Thang về việc này.

Thùy Tiên bình luận: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý đến vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới anh ơi". 

Bên cạnh đó, để tránh những chỉ trích không đáng có, Khoai Lang Thang cũng khẳng định: "Như Khoai có chia sẻ ở trên. Vì mỗi người có một góc nhìn và quan điểm khác nhau. Mình bày tỏ quan điểm nhưng đừng công kích cá nhân ai nha mọi người ơi".

Nam YouTuber cho biết không muốn gây ảnh hưởng đến bất kì cá nhân nào. Việc anh lên tiếng chỉ với muốn chia sẻ để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề lựa chọn trang phục phù hợp của du khách.

Thùy Tiên check in với trang phục của người Tây Tạng tại sông Nho Quế.

Cuối năm 2022, trong buổi gặp Thứ trưởng Tạ Quang Đông và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Nguyễn Thúc Thùy Tiên báo cáo thành tích, công việc sau khi đăng quang Miss Grand International. Cô bày tỏ mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước trên cương vị hoa hậu.

Tuy vậy, số lần cô mặc trang phục dân tộc của các quốc gia khác thậm chí còn nhiều hơn việc mặc những trang phục dân tộc của Việt Nam.

thuy tien mac trang phuc sai van hoa - anh 0
Nhân chuyến công tác Ấn Độ, Thùy Tiên thử diện Sari - trang phục được yêu thích của phụ nữ nơi đây. 
thuy tien mac trang phuc sai van hoa - anh 0
Cô cũng mặc đồ truyền thống của Thái Lan...
thuy tien mac trang phuc sai van hoa - anh 0
...lẫn Indonesia.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình Quản lý Khách sạn và Nhà hàng Quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới ngày 4/12/2021 tại Bangkok. 

Miss Scandal của làng Hoa hậu: Toàn "gà" nhà Sen Vàng

Những cái tên nổi cộm của làng Hoa hậu như Thuỳ Tiên, Thiên Ân, Mai Phương,... đều lần lượt dính vào các scandal khiến fan không khỏi thất vọng.

Thuỳ Tiên lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lộ dấu hiệu mệt mỏi, bỏ về sớm trong đêm Chung khảo Toàn quốc HHVN 2022.

Thùy Tiên nhập viện vì ngộ độc, lộ vẻ tiều tụy giữa lùm xùm kiện tụng

Thùy Tiên khiến fan lo lắng vì tình trạng sức khỏe báo động, thiếu sức sống sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ