Logo VieZ

Thùy Tiên không tự tin như bạn nghĩ

Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, nàng Hậu đã và đang chinh phục từng "cái gật đầu" của nhiều khán giả.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp. Mới đây, phía ekip của cô nàng vừa "đào" lại bài viểt công bố đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc này. Điều khiến nhiều người thích thú là dòng bình luận của Thùy Tiên để lại.

thuy tien khong tu tin nhu ban nghi - anh 0

Còn nhớ thời điểm 12/8/2021, đại diện công ty nắm bản quyền dự thi thông báo Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ nhận trọng trách "mang chuông đi đánh xứ người" tại Miss Grand International 2021. Cô cho biết cuộc thi yêu cầu người có nhiều kinh nghiệm và Thùy Tiên chính là đại diện phù hợp nhất. Nàng Hậu đã nhiều lần tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, bên cạnh hình thể chuẩn chỉnh, Thùy Tiên còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin.

thuy tien khong tu tin nhu ban nghi - anh 0
Nguyên văn bài viết khiến Thùy Tiên phải "thoát li" mạng xã hội tận 2 ngày.

Sau khi gặt hái được thành công, phía ekip vừa gọi tên nàng Hậu vào bài viết này khiến nhiều người không khỏi thích thú: "Có ai đọc lại status này không ta?". Tuy nhiên, điều đáng chú ý là đến từ câu trả lời của Tân Hoa Hậu Hòa bình Thế giới: "Hồi mới công bố em off facebook 2 ngày, không dám đọc bình luận bài này".

thuy tien khong tu tin nhu ban nghi - anh 0
Và bây giờ, nàng Hậu đã có thể tự tin nhìn lại những gì đã qua.

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ về hành động trên của Thùy Tiên. Bởi lẽ ít ai nghĩ rằng cô nàng vô cùng tự tin và bản lĩnh trong suốt nhiều ngày qua lại có giây phút sợ hãi dư luận đến vậy. Tuy nhiên, cảm xúc này của nàng Hậu cũng là điều dễ hiểu. So với hiện tại, thời điểm vừa công bố đại diện, vẫn tồn tại khá nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô nàng không phù hợp. Nhưng sau tất cả, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, nàng Hậu đã và đang chinh phục từng "cái gật đầu" của nhiều khán giả, đặc biệt là từ những người khó tính nhất.

thuy tien khong tu tin nhu ban nghi - anh 0
Cho đến hiện tại, niềm tự hào về chiến thắng của Thùy Tiên trên đấu trường quốc tế vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.
thuy tien khong tu tin nhu ban nghi - anh 0
Người hâm mộ đang rất mong chờ ngày nàng Hậu trở về Việt Nam để cùng chung vui niềm hạnh phúc tuyệt vời này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ