Thùy Tiên bật khóc: 'Dạo này, Tiên làm mọi thứ không còn tốt nữa...'

Thì ra đây chính là nguyên nhân khiến cho Thùy Tiên giảm phong độ trong thời gian vừa qua.

Sau nửa năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên ngày càng được lòng công chúng bởi sự thân thiện, tự tin và linh hoạt. Cách đây không lâu, nàng hậu đã mắc Covid-19 trước khi lên đường tới Mỹ Latin để thực hiện sứ mệnh của mình. Tối 28/3, cô đã có những trải lòng với người hâm mộ, nhất và về phong độ và sự tự tin đã giảm đi hậu covid-19. 

thuy tien bat khoc dao nay tien lam moi thu khong con tot nua - anh 0

Cụ thể, Thùy Tiên chia sẻ rằng cô nói chuyện không còn tốt khi xuất hiện trước công chúng. Nàng hậu còn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì cô nhận thấy bản thân đã không còn trả lời thông minh, khôn khéo như trước kia. Đồng thời, nàng hậu còn xúc động năn nỉ fan đừng nhận xét mình "nuốt mic" nữa, vì người đẹp tự cảm thấy mình không còn được như ngày nào nữa.

Tuy nhiên, fan hâm mộ đã kịp thời gửi lời động viên, an ủi tới hoa hậu Thùy Tiên mong cô giữ sức khỏe và giữ tâm lý thoải mái để đạt phong độ tốt nhất. Cuối livestream, người đẹp còn cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn góp ý và cô sẽ cố gắng nhiều hơn để trau dồi, hoàn thiện bản thân. 

Tháng 12 năm 2021, Thùy Tiên khiến cộng đồng người hâm mộ vỡ òa khi trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021. Ngoài sự xinh đẹp, cô còn được khen ngợi bởi sự thông minh, tự tin và chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi khả năng nói chuyện lưu loát trước công chúng. 

thuy tien bat khoc dao nay tien lam moi thu khong con tot nua - anh 0
thuy tien bat khoc dao nay tien lam moi thu khong con tot nua - anh 0

Thùy Tiên chính thức lên tiếng về dáng ngồi gây tranh cãi trên sóng truyền hình quốc tế

Sự tự tin của Thùy Tiên trước truyền thông quốc tế: Tìm đâu xa, hãy xem ngay clip 1 phút 5 giây này!

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ