Thúy Ngân tự diễn cảnh hành động trong 'Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu'

Sau những thành công trong nhiều dự án phim truyền hình, Thúy Ngân đã có lần đầu chào sân điện ảnh với "Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu".

Phim xoay quanh một kế hoạch lầy lội của ba cô gái "siêu quậy", Triệu (Thúy Ngân), Du Lai (Khả Như), và Gạo (Diệu Nhi). Cùng với đó, sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn là mắc xích bí ẩn khiến cho bộ phim càng đáng mong đợi hơn vào mùa lễ hội cuối năm nay.

thuy ngan tu dien canh hanh dong trong tren ban nhau duoi ban muu - anh 0
Hội "siêu quậy" trong "Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu".

Hóa thân trong vai diễn Triệu - một cô gái mang cá tính mạnh mẽ, đúng chất nữ cường, Thúy Ngân hứa hẹn mang đến cho khán giả một hình tượng khác biệt tại sân chơi mới.

Nếu khán giả đã từng thấy Thúy Ngân ở đa dạng vai khác nhau thì đến với Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu, người xem sẽ cảm nhận được một Thúy Ngân mới mẻ khi hóa thân vào hình tượng cô gái cá tính, mạnh mẽ, độc lập với loạt phân cảnh hành động đã mắt nhưng sâu bên trong lại là nội tâm vô cùng sâu sắc. 

thuy ngan tu dien canh hanh dong trong tren ban nhau duoi ban muu - anh 0
Thúy Ngân đã có lần đầu chào sân điện ảnh.
thuy ngan tu dien canh hanh dong trong tren ban nhau duoi ban muu - anh 0
Hình tượng mạnh mẽ, độc lập của Thúy Ngân.

Đặc biệt, Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu sẽ khiến khán giả choáng ngợp với loạt phân cảnh hành động điển hình là cảnh bay xuống từ độ cao 100m của Thúy Ngân mà không cần cascadeur.

Cô nàng hứa hẹn đưa đến cho khán giả những phân cảnh "tung cước" đầy cuốn hút và tạo nên một màu sắc riêng cho chính mình trong sân chơi mới.

thuy ngan tu dien canh hanh dong trong tren ban nhau duoi ban muu - anh 0
Thúy Ngân tự thực hiện các pha hành động gây cấn mà không cần cascadeur.

Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu là nấc thang khởi đầu cho chương mới trong hành trình diễn xuất của Thúy Ngân sau một chặng những thành công mà nữ diễn viên đã gặt hái được.

Những pha hành động được Thúy Ngân thực hiện cho thấy nữ diễn viên luôn chịu khó và lì đòn cho những cảnh mạo hiểm trong phim.

thuy ngan tu dien canh hanh dong trong tren ban nhau duoi ban muu - anh 0
 Thúy Ngân diễn loạt cảnh hành động ấn tượng nhảy từ độ cao 100m.

Chia sẻ về những phân cảnh hành động tự chính mình thực hiện, Thúy Ngân nói: "Đó là những phân cảnh đáng nhớ của tôi. Tôi yêu thích sự liều lĩnh và thử thách, chính vì thế sau mỗi cảnh quay hành động tôi cảm thấy rất đã vì bản thân được thỏa sức vùng vẫy ở một sân chơi mới.

Với nhân vật Triệu, cô ấy luôn đấu tranh vì chính nghĩa và mọi thứ Triệu làm đều có lý do. Với vai diễn này, tôi đã chuẩn bị một sức khỏe tốt để cân trọn những phân cảnh đánh nhau đến tận sáng trong vòng 3 - 4 ngày. Tích lũy kinh nghiệm từ những dự án trước, thân thủ của tôi cũng trở nên nhanh nhạy, uyển chuyển hơn để tạo ra những cảnh phim hành động gây cấn thật chất lượng. Tôi không ngại bị thương hay va chạm nên luôn muốn tự mình thực hiện những cảnh phim đó.

Ngoài ra, với tôi Triệu như một người bạn. Mỗi ngày được khám phá nội tâm của cô ấy trên phim trường tôi điều bất ngờ và điều đó khiến tôi mong muốn được chinh phục nhân vật này một cách trọn vẹn nhất".

"Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/12/2023 trên hệ thống rạp toàn quốc.

VieON khai máy '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay' cùng Thúy Ngân, Jun Phạm

Thúy Ngân khoe sắc, tái hợp cùng Jun Phạm

Thuý Ngân chào sân điện ảnh, thỏa sức ở sân chơi lớn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ