Thúy Ngân: “Mình giằng xé và bất lực khi sinh con”

Thúy Ngân dùng cảm xúc thật khi đóng cảnh sinh con trong '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'.

7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay bước vào giai đoạn quan trọng với nhiều tình tiết bi kịch xoay quanh nhân vật Thiên Ân (Thúy Ngân thủ vai). Mặc dù gây ấn tượng mạnh với khán giả qua phân cảnh sinh con đầy cảm xúc, song nữ diễn viên gặp không ít thách thức và trải nghiệm khi đảm nhận vai diễn này.

thuy ngan minh giang xe va bat luc khi sinh con - anh 0
  "Tuy chưa sinh con, nhưng hoàn cảnh éo le của nhân vật khiến tôi rất đau lòng. Tôi dằn xé, bất lực khi con sinh ra trong hoàn cảnh không đầy đủ, không thể mang lại hạnh phúc cho con. Khi diễn cảnh sinh con, không biết tại sao cảm xúc dành cho vai diễn lại mạnh mẽ đến vậy" – Thúy Ngân tâm sự.  
thuy ngan minh giang xe va bat luc khi sinh con - anh 0
Thúy Ngân chia sẻ rằng khi quay cảnh sinh con, cô đã dùng cảm xúc thật của mình để diễn. Đối với cô, không thể giả vờ, mà phải thật sự cảm nhận và sống cùng nhân vật. Chính vì thế, nữ diễn viên luôn tìm cách kết nối cảm xúc thật với vai diễn, dù là tình yêu với nhân vật Tuấn Kiệt hay tình thương với con của mình. 

"Tình thương tôi dành cho em bé là thật. Tôi xem bé giống như con mình. Không thể diễn nên tôi luôn phải dùng cảm xúc thật. Giống như Thiên Ân yêu Tuấn Kiệt, tôi cũng phải dùng cảm xúc yêu thương thật, phải tìm điểm tốt của anh để yêu" – Thúy Ngân nói thêm.

thuy ngan minh giang xe va bat luc khi sinh con - anh 0
Thúy Ngân chia sẻ cảnh sinh con: “Bản năng làm mẹ trong mỗi người đều có”

Để diễn tả cảm xúc người mẹ trẻ sinh con trong tù, bị chia cắt với con, Thúy Ngân cho biết: "Dù không cần phải trải qua nhưng bản năng làm mẹ trong mỗi người đều có. Đó là cái hay của con người chúng ta. Tôi có một tình thương đặc biệt với em bé.

Dù chưa làm mẹ, nhưng mỗi lần nhìn con nít, tôi rất thích và có một mối liên kết đặc biệt. May mắn thay, bạn diễn của tôi - em bé đóng vai con - rất dễ thương và hợp tác. Những cảnh tôi diễn với con là những cảnh tốt nhất trong phim. Tình thương tôi dành cho em bé là thật và coi như con của mình".

Thúy Ngân cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các bạn diễn và toàn bộ ê-kíp VieON. Để có một phân đoạn hay, một bộ phim thành công, không chỉ cần sự nỗ lực của một diễn viên hay một nhân vật mà là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ bối cảnh, trang phục đến câu chuyện mà biên kịch viết.

Đón xem 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay phát sóng trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20:00, thứ Năm – thứ Sáu hàng tuần. Xem thêm tại đây!

Thúy Ngân khóc đến cạn nước mắt trong ‘7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay’

Thúy Ngân: “Tương tác thân mật với bạn diễn là điều cần thiết”

Jun Vũ: “Vai rất cực, anh Jun Phạm và chị Thúy Ngân bị trúng gió”

Jun Phạm hôn Thúy Ngân chóng vánh trong '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ