Thúy Ngân lội ngược dòng tại 'Hành Trình Rực Rỡ'

Sau hành trình kéo dài 3 tập tại vùng đất võ Bình Định, Thuý Ngân là người về nhất với 8 điểm rực rỡ. Đứng thứ 2 là Isaac, còn Lan Ngọc - Trường Giang cùng ở vị trí thứ 3 tại 'Hành Trình Rực Rỡ'.

Khi nhận được huy hiệu Hành Trình Rực Rỡ chặng Bình Định, Thuý Ngân dâng trào cảm xúc và chia sẻ: "Em rất xúc động vì ở hành trình đầu tiên em là người đứng cuối bảng. Em đã nghĩ rằng ở chặng này mình cũng không khá hơn là mấy nhưng không ngờ em lại được đứng nhất. 

Em xin được cảm ơn những người đồng đội tuyệt vời của em, không phải 3 người cùng đội mà cả 7 người còn lại. Tất cả đã hỗ trợ nhau trong suốt chặng đường và tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu".

thuy ngan loi nguoc dong tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Ở chặng đầu tiên tại Quảng Ninh, Thuý Ngân đứng cuối bảng. Đến chặng thứ 2, nữ diễn viên lội ngược dòng ngoạn mục khi vươn lên dẫn đầu bảng.

Kết thúc chuyến đi Bình Định của Hành Trình Rực Rỡ, dàn cast đều cho rằng đây là một chặng vất vả, từ ekip đến nghệ sĩ đều "trầy da tróc vảy". Thậm chí, đã có lúc Thúy Ngân không thể tiếp tục ghi hình vì bị chóng mặt, choáng váng. Cô gặp sự cố sức khoẻ do phải thực hiện nhiều thử thách tốn sức dưới thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, nữ diễn viên còn gặp chấn thương nhẹ sau khi vật lộn dưới bãi bùn.

thuy ngan loi nguoc dong tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Thuý Ngân gặp sự cố sức khoẻ trong tập 5 Hành Trình Rực Rỡ. 

Ngoài các thành viên trong dàn cast, khách mời Lan Ngọc cũng nhận được huy hiệu của chương trình khi giành vị trí thứ 3. Nữ diễn viên chia sẻ: "Em không nghĩ huy hiệu sẽ to, đẹp và hoành tráng như thế này. Chiếc kỷ niệm chương rất tuyệt vời đối với em. Đây là lần đầu tiên em đến với vùng đất Bình Định. Cảm ơn Hành Trình Rực Rỡ đã đưa em tới đây, được khám phá rất nhiều thứ và gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ trong chương trình. Lâu lắm rồi em mới có cơ hội gặp lại mọi người và vui chơi vui vẻ cùng nhau".

thuy ngan loi nguoc dong tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Trường Giang nhận xét đây là phần phát biểu nghiêm túc nhất của Ninh Dương Lan Ngọc từ đầu chương trình đến giờ.

Dù không có được huy hiệu nhưng với sự nhiệt tình và lăn xả, Châu Bùi đã được anh cả Trường Giang tặng lại phần thưởng kỷ niệm này. Nữ khách mời cho biết: "Lần đầu tiên tham gia chương trình thực tế và được gặp các anh chị là một vinh hạnh của em. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em trong 2 ngày vừa qua và tạo ra rất nhiều kỷ niệm đẹp tại Bình Định".

Đại diện dàn cast, Isaac cũng gửi lời cảm ơn đến 2 khách mời đầu tiên của chương trình: "Ban đầu em rất hồi hộp, không biết các khách mời sẽ tung hứng thế nào với dàn cast. Nhưng 2 khách mời đầu tiên của Hành Trình Rực Rỡ rất tuyệt vời. Các bạn không chỉ nhiệt tình, xông xáo mà còn rất tài năng. Cảm ơn Lan Ngọc và Châu Bùi đã đồng ý tham gia Hành Trình Rực Rỡ".

thuy ngan loi nguoc dong tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Trường Giang cho rằng đây là những kỷ niệm không phải ai cũng có trong đời. 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

‘Hành Trình Rực Rỡ’ tập 5: Trường Giang bị… xé áo tả tơi

‘Hành Trình Rực Rỡ’: Ninh Dương Lan Ngọc khoe bản thiết kế…vẽ đại

Isaac: ‘Dàn cast Hành Trình Rực Rỡ đã làm rất tốt trong những tập đầu’

Chia sẻ