Logo VieZ

Thuý Ngân 'lầy' cỡ nào mà Trường Giang phải 'cạn lời'?

Lan Vy|

"Song kiếm hợp bích" cùng Thuý Ngân còn có một nhân vật quen thuộc.

Trong một tập 7 Nụ Cười Xuân mùa 3, các thành viên và khách mời Kỳ Duyên - Minh Triệu có dịp chơi trò Đoán Tên Món Ăn. Luật chơi là 2 người bị bịt mắt phải cõng nhau trong trạng thái đấu lưng. Sau đó, người cõng phải ăn rồi diễn tả để người còn lại đoán đó là món gì. 

Vừa vào lượt của Lan Ngọc - Thuý Ngân, bầu không khí "lầy lội" đã bắt đầu ngay khi Hoa Săn Mồi... gác chân lên bàn đối diện vì người quá dài. 

thuy ngan lay co nao ma truong giang phai can loi - anh 0

Khởi đầu của bộ đôi khá thuận lợi khi cả 2 chị em đều hiểu ý đối phương. Như khi Thuý Ngân gợi ý: "Con gái người ta hay gọi là gì?", Lan Ngọc trong tích tắc đã đoán ra ngay đó là món bánh bèo. Tuy nhiên, chẳng được bao lâu sau thì những pha "cồng kềnh" đầy hài hước đã ập đến. 

Nghe người chị gợi ý món ăn sáng hình vuông và có thể trét mứt lên, Thuý Ngân lập tức hiểu đó là bánh mì. Nọc Nọc bắt đầu sốt ruột, hối thúc để cô em nói ra câu trả lời đầy đủ: "Bánh mì gì? Tiếng Anh!". Những tưởng chiến thắng trong tầm tay, nhưng Hoa Săn Mồi lại khiến mọi người phải than trời và gục ngã khi thốt lên một đáp án không ai ngờ là... bánh mì bơ tỏi, thay vì sandwich. 

thuy ngan lay co nao ma truong giang phai can loi - anh 0

"Chưa thấy nhỏ nào như Thuý Ngân. Lan Ngọc: 'Bánh mì?', Thuý Ngân: 'Bơ tỏi'" - Trường Giang cũng chỉ biết cười với độ "lag" của Hoa Săn Mồi. 

thuy ngan lay co nao ma truong giang phai can loi - anh 0

Đến vú sữa, nghe bà xã Hứa Minh Đạt tự gợi ý: "Đây là một loại trái mà Lâm Vỹ Dạ không có", Lan Ngọc đã đoán đó là bưởi. Thuý Ngân cho biết trái này nhỏ hơn bưởi, tên có 2 chữ và... bắt đầu chỉ trỏ lung tung. Kết quả, sau khi cả trường quay được một trận "cười mệt", Bé Nớt cũng hiểu ra loại trái cần đoán.

Trường Giang một lần nữa "cạn lời" với 2 chị em: "Tôi chưa thấy ai mà 'lầy' như bà Thuý Ngân hết. Chỉ trỏ trái này này này. Lan Ngọc làm như dữ dội lắm, trả lời là 'Bưởi'. Đâu ra?".

thuy ngan lay co nao ma truong giang phai can loi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ