Thúy Ngân đóng cảnh nóng khiến "chính thất" nổi máu điên

Cảnh nóng duy nhất trong Cây Táo Nở Hoa của Thúy Ngân và Đỗ An thực ra là...

Cây Táo Nở Hoa là một bộ phim gia đình mang đến nhiều cảm xúc. Mỗi người trong gia đình nhà Táo đều chứa đựng những nỗi niềm khác nhau. Nếu anh Ngọc và chị Hạnh luôn chật vật với những đứa em cùng nỗi lo toan gia đình thì Báu lại đắm chìm trong cuộc tình máu lửa và đau khổ, bên cạnh đó Dư thì phải đối diện với thân phận "con rơi" của mình, Ngà khốn đốn do bản thân bất tài, vô dụng. Tưởng chừng Châu là người ít vấn đề nhất thế nhưng thực ra Châu lại mang nặng nhiều nỗi đau và cô lựa chọn cách giữ nó cho riêng mình thay vì nói ra.

thuy ngan dong canh nong khien chinh that noi mau dien - anh 0

Có lẽ vai diễn bác sĩ Châu của Thúy Ngân là một nhân vật "tiểu tam" hiếm khi được khán giả cảm thông. Bị bỏ rơi trước ngày cưới và lựa chọn bên cạnh một người đàn ông có gia đình, Châu chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào mà Tuấn dành cho cô. Thế nhưng, cuộc đời không bao giờ êm đềm, Châu bị vợ Tuấn đánh ghen đến mức phải bỏ việc ở bệnh viện để đi ra đảo. 

thuy ngan dong canh nong khien chinh that noi mau dien - anh 0

Thúy Ngân đã mang đến một nhân vật "tiểu tam" khiến khán giả phần nào thương cảm cho số phận của cô ấy. Một trong những cảnh nóng hiếm hoi trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa được thể hiện bởi Thúy Ngân và Đỗ An. Cảnh nóng này được miêu tả trong tưởng tượng của nhân vật Lam (vợ Tuấn) và chỉ diễn ra trong vòng 40 giây. Thế nhưng Thúy Ngân cùng bạn diễn đã thực hiện rất tốt và tạo ra những thước phim "nóng bỏng" đẹp như mơ.

Cả ánh mắt và cử chỉ của hai diễn viên đều tạo ra những thước phim rất đẹp, bên cạnh đó Thúy Ngân cần phải biểu đạt cảm xúc đúng với suy nghĩ của nhân vật Lam. Đặc biệt ánh mắt của cả hai ở đoạn cuối khiến khán giả ngỡ rằng Hân Hoa Hậu nhập vào Châu bác sĩ, bởi lẽ trong suy nghĩ của Lam Châu là hồ ly tinh cướp chồng.

thuy ngan dong canh nong khien chinh that noi mau dien - anh 0

Trong tiềm thức của Lam khi tưởng tượng chồng mình "ân ái" với người khác cô nàng không thể kiềm nỗi tức giận mà lao ra đường như phát điên còn xém hại chết con gái. Sau biến cố này, Tuấn quyết định trở lại với mẹ con của Lam và chấm dứt với Châu.

thuy ngan dong canh nong khien chinh that noi mau dien - anh 0

Trong Gõ Cửa Nhà Táo, diễn viên Đỗ An tiết lộ cảnh nóng này là do bị "úp sọt" vì thế anh rất bất ngờ bởi lẽ vốn dĩ trong đường dây kịch bản của anh không có cảnh này. Thay vào đó, phân cảnh này xuất hiện trong tập kịch bản của Kim Nhã vai Lam. Và đây là lần đầu Đỗ An đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Thúy Ngân cũng tiết lộ rằng cô nàng rất bất ngờ khi đóng cảnh này nên rất ngại. Cô nàng cũng tinh tế tiết chế phân cảnh này bởi lẽ Đỗ An đã có gia đình.

Vai diễn bác sĩ Châu là một trong những vai diễn đặc sắc của Thúy Ngân trong hành trình diễn xuất và đưa Thúy Ngân trở thành ứng cử viên sáng giá cho giải Mai Vàng. Đây là vai diễn đánh dấu bước ngoặt thay đổi của Thúy Ngân sau loạt vai phản diện. Nữ diễn viên đã có không ít phân cảnh hấp dẫn, xúc động, gạt bỏ định kiến "một màu".

5 nụ hôn kinh điển màn ảnh Việt: Thúy Ngân "cướp trắng" nụ hôn đầu, Thanh Sơn - Khả Ngân quá "real"

4 nữ chính màn ảnh Việt khiến khán giả "quay xe": Thúy Ngân, Khả Ngân "xin vía" thành công!

Quiz: Thúy Ngân thách bạn nhớ hết những vai diễn "kinh điển" này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ