Thúy Ngân diễn tốt trong '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'

2 tập đầu tiên của '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay' nhận được phản hồi tích cực.

Tính đến 10/6, 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay thu hút gần 20 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Facebook, Tiktok và Youtube) chỉ với 2 tập đầu tiên.

Sau 2 tập đầu tiên, những hoài nghi của khán giả về thực lực diễn xuất cũng như chất lượng phim đã phần nào được giải đáp.

Trong đó, diễn viên Thuý Ngân - thủ vai nữ chính Thiên Ân đã để lại ấn tượng tốt với người xem bằng màn thể hiện tròn vai. Cách thể hiện cảm xúc qua ánh mắt, biểu cảm gương mặt là điểm sáng của Thuý Ngân trong những tập đầu tiên của 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay.

thuy ngan dien tot trong 7 nam chua cuoi se chia tay - anh 0
Thúy Ngân diễn tốt trong '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'

Trước đó,  Thúy Ngân chia sẻ về vai diễn: "Mọi người quen với hình ảnh tôi mạnh mẽ, gai góc và sôi nổi. Khi đến với nhân vật dịu dàng, nữ tính và mau nước mắt trong phim này tôi mong mọi người nhìn nhận một hình ảnh mới của tôi và đón nhận. Đây là vai diễn thử thách khi phải khóc bền bỉ trong nhiều tiếng để đạo diễn và nhà sản xuất chọn lựa lúc thử vai. Vào phim, tôi có các cảnh bị đánh và khóc nhiều. Các phân cảnh khóc thời gian quay khoảng 3 tiếng và mỗi ngày quay khoảng 7 phân cảnh".

Thiên Ân là một cô gái sinh ra trong gia đình khá giả nhưng mất mẹ từ sớm. Cô sống cùng ba ruột - ông Dũng (NSND Thanh Nam) và em trai làm công an tên Thiên Phong (Trương Minh Thảo). Cuộc sống của họ dường như yên bình và đầy tiếng cười.

Thiên Ân mạnh mẽ và chăm chỉ. Cô làm tài xế lái xe thuê và quản lý nhà hàng thời vụ để kiếm tiền nuôi sống bản thân và hỗ trợ bạn trai 7 năm là Tuấn Kiệt (Jun Phạm) mở văn phòng luật sư riêng. Trong tập 1, Tuấn Kiệt rút 34,5 triệu đồng của bạn gái.

thuy ngan dien tot trong 7 nam chua cuoi se chia tay - anh 0
Nữ chính được xây dựng là một cô bạn gái nhu nhược, luôn hết lòng vì bạn trai 

Ngay từ 2 tập đầu, Thiên Ân đã phải đối mặt với biến cố. Bám sát kịch bản của bản gốc, Thiên Ân cũng nhận thay tội cho bạn trai và ngồi tù nhiều năm. Đau khổ hơn, Tuấn Kiệt chính là luật sư đại diện cho gia đình nạn nhân. Tự tay Tuấn Kiệt đẩy người bạn gái hết lòng chăm lo, yêu thương anh vào tù bằng cách đề nghị mức phạt cao nhất.

Ngoài Thuý Ngân, Jun Phạm cũng nhận được lời khen sau 2 tập đầu tiên. Jun Phạm đã thể hiện tốt những trạng thái tâm lý phức tạp của một nhân vật đáng ghét và cũng đáng thương.

thuy ngan dien tot trong 7 nam chua cuoi se chia tay - anh 0
Jun Phạm trong vai luật sư Tuấn Kiệt

Đón xem 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay phát sóng trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 20:00, thứ Năm – thứ Sáu hàng tuần.  

Jun Phạm cầu hôn Thúy Ngân trong '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'

Thúy Ngân: 'Tôi khóc bền bỉ trong 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'

Thúy Ngân công khai “con trai” trong '7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ