Logo VieZ

Thùy Dung đối đầu Thúy Diễm khi quay show, Thanh Duy phán câu "huề cả làng"

Lan Anh|

Á hậu Thùy Dung và diễn viên Thúy Diễm có màn đối đầu gay cấn nhưng kết quả khiến ai cũng ngã ngửa.

Trong chương trình Nói vui mua nhiều, diễn viên Thúy Diễm với vai trò khách mời đã có khoảng thời gian giao lưu cùng MC Thanh Duy và á hậu Thùy Dung. 

thuy dung doi dau thuy diem khi quay show thanh duy phan cau hue ca lang - anh 0
Á hậu Thùy Dung và Thúy Diễm đối đầu trong thử thách xây tháp.

Sau màn trò chuyện vui vẻ với MC và giao lưu cùng khán giả, diễn viên Thúy Diễm đã có màn đối đầu vừa gay cấn vừa hài hước trong thử thách của chương trình với Á hậu Thùy Dung.

Trò chơi nhỏ nhưng lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Một bên với sự nhẹ nhàng và thuần thục, Á hậu Thùy Dung đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước. Còn một bên khá khó khăn trong việc thực hiện thử thách chính là diễn viên Thúy Diễm, nhưng khả năng ứng biến của cô khiến ai cũng phải bật cười.

thuy dung doi dau thuy diem khi quay show thanh duy phan cau hue ca lang - anh 0
Cả hai chơi hết mình với thử thách của chương trình. 

Tuy nhiên, khi tiếng nhạc vừa tắt và kết thúc trò chơi thì những quả bóng của Thùy Dung... bị vỡ trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác của mọi người. Và đương nhiên chiến thắng chung cuộc đã thuộc về diễn viên Thúy Diễm.

Á hậu Thùy Dung chia sẻ: "Lần đầu tiên trong sự nghiệp làm chương trình, trong giây phút mà em đang thực hiện thử thách, em nghĩ đây là cơ hội của mình để mình tỏa sáng tại em luôn luôn thua. Vậy tại sao cái khúc hồi nãy không tắt nhạc sớm đi?". Để nhanh chóng kết thúc trò chơi và giải đáp thắc mắc cho cô em, Thanh Duy nhanh chóng trả lời: "Chỉ một câu... Ăn ở"

thuy dung doi dau thuy diem khi quay show thanh duy phan cau hue ca lang - anh 0
Người chiến thắng cuối cùng chính là diễn viên Thúy Diễm. 

Đến với chương trình, diễn viên Thúy Diễm đã có những chia sẻ thú vị về bản thân và sở thích mua sắm cũng như hạnh phúc khi được tham gia chương trình cùng tất cả mọi người. 

Nói Vui Mua Nhiều là chương trình được phát sóng vào lúc 19h45 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh TodayTV và ứng dụng Shopee Live, có thể xem lại vào lúc 12h trưa thứ bảy hàng tuần trên đài Truyền hình Hậu Giang. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ