"Thương Ngày Nắng Về 2": Mối quan hệ "khó hiểu" giữa mẹ kế - con chồng của Duy và Mai

Nhiều tình tiết khó hiểu giữa mối quan hệ của Duy và Mai khiến khán giả không khỏi tò mò.

Từ khi xuất hiện trong Thương ngày nắng về 2, Nhật Mai là mẹ kế của Duy - vợ hai của ông Hoàng Long đã gây ra không ít sóng gió. Đặc biệt,mối quan hệ giữa cô và Duy đã khiến khán giả tò mò. Mới đây, trong tập 38, cách ứng xử của cả hai càng chứng minh câu chuyện "gian gian díu díu mập mờ".

Theo đúng vai vế, Mai phải xưng với Duy là "mẹ" hoặc "dì" nhưng cô lại xưng là "tôi". Khoảnh khắc Mai gặp Duy trước cửa nhà ông Hoàng Long, cô nói với ánh mắt trìu mến: "Duy, tôi về rồi!". Nhưng, đáp lại Mai là sự lạnh lùng của Duy: "Tôi có mắt mà".

Cách xưng hô của Mai như muốn khẳng định mối quan hệ của cô và Duy không phải mẹ kế - con chồng. Chưa kể, câu nói của Mai như một lời thông báo với Duy, chứng tỏ hai người đã quen nhau từ trước.

thuong ngay nang ve 2 moi quan he kho hieu giua me ke con chong cua duy va mai - anh 0
 

Ngay sau đó, Mai lại thắc mắc về lịch trình của Duy: "Mà giờ này cậu không ở nhà còn đi đâu nữa?". Duy tuyên bố: "Đây không phải nhà của tôi". Nếu không có "ẩn tình, Duy có nhất thiết phải phản ứng gay gắt như vậy?

Ánh mắt của Mai khi gặp Duy lần hai ở văn phòng ông Long lại khiến người xem thêm nghi ngờ về mối quan hệ của hai người. Gương mặt Mai thể hiện rất vui khi gặp Duy nhưng ngay lập tức đổi thái độ khi thấy anh đang nắm chặt tay người con gái khác. Lúc này, Duy vừa mới cãi nhau với bố và khẳng định sẽ rời khỏi công ty Hoàng Kim cùng với Trang. Ánh mắt có chút bất ngờ và thất vọng của Mai có ý nghĩa gì?

thuong ngay nang ve 2 moi quan he kho hieu giua me ke con chong cua duy va mai - anh 0
Mai thất vọng khi thấy Duy nắm tay cô gái khác.

Mai còn chủ động tiếp cận con riêng của chồng và dò xét bạn gái của anh. Sáng sớm, Mai đã lấy cớ mang súp đến tận nhà để tiếp cận Duy nhưng vừa lúc Trang xuất hiện. Trang thân thiện muốn mời mẹ kế của Duy vào nhà nhưng anh chàng đã từ chối thẳng thừng: "Cô ấy có việc bận phải đi, cô đi cẩn thận nhé". Ngay khi quay đi, Mai đã lập tức thay đổi sắc mặt và thái độ không vui vẻ, hòa nhã như khi đang nói chuyện.

thuong ngay nang ve 2 moi quan he kho hieu giua me ke con chong cua duy va mai - anh 0
Mai lấy cớ tiếp cận Duy từ sáng sớm và có thái độ dò xét khi gặp bạn gái anh.

Câu nói hỏi của Mai dành cho Duy đầy ẩn ý khi gặp anh ở nhà riêng của ông Hoàng Long. Cô liên tục tỏ ý muốn Duy trở về nhà. Mai lấy cơ vì gia đình và sức khỏe của bố nhưng lại bị anh "bắt bài": "Nếu như tôi không quay về thì chắc bố tôi sẽ đẩy cô lên đấy. Chúng ta đều có thứ mà mình mong muốn". Mai hỏi lại: "Cậu hiểu điều tôi muốn sao?" nhưng nhận lại thái độ không quan tâm của Duy. Vậy điều Mai muốn và gì?

thuong ngay nang ve 2 moi quan he kho hieu giua me ke con chong cua duy va mai - anh 0
Câu hỏi ẩn ý của Mai nhưng lại nhận được sự vô tình của Duy: "Cậu hiểu điều tôi muốn sao?"

Mục đích của Duy đến gặp bố là để chất vấn ông Long vì sao đuổi việc vị trí quan trọng là giám đốc Marketing Vân Trang dù chưa có người thay thế và chèn ép mẹ cô khỏi ghế Tổng Giám đốc. Ông Long trả lời thẳng: "Vì bố đã đánh cược 2 vị trí quan trong đấy mà thiếu vắng nhất định con sẽ trở về". Liệu đây có phải và kế sách của Mai vì muốn chia cách Duy và Trang đồng thời muốn có thời gian ở cạnh Duy?

thuong ngay nang ve 2 moi quan he kho hieu giua me ke con chong cua duy va mai - anh 0
Liệu việc ông Long muốn đuổi cả mẹ con Trang ra khỏi công ty là ý của Mai?

Chưa có quá nhiều phân cảnh của Duy và Mai nhưng khán giả hoàn toàn có thể nhận ra mối quan hệ "đáng nghi" này. Người xem đang đoán già đoán non: Duy và Mai có cả một quá khứ với nhau chăng?

Thương Ngày Nắng Về là một bộ phim truyền hình do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú... Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con Gái Của Mẹ. 

“Thương Ngày Nắng Về 2”: Đạo diễn liên tục lộ cảnh thân mật của cặp đôi Phong - Vân

Khán giả ngày càng dành nhiều tình cảm cho cặp đôi Phong - Vân trong “Thương Ngày Nắng Về”.

Huyền Lizzie tiết lộ kết phim “Thương Ngày Nắng Về” không “đầu voi đuôi chuột”

Nữ diễn viên Huyền Lizzie có những chia sẻ thú vị về kết thúc phim “Thương Ngày Nắng Về”.

Huyền Lizzie hé lộ tập cuối "Thương Ngày Nắng Về": Sẽ vượt kỷ lục phát sóng

Thông tin phát sóng tập cuối của "Thương Ngày Nắng Về" nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ