Thương lắm khoảnh khắc 1 mình tự đi khám bệnh tại Thái Lan của Thùy Tiên

Vốn luyến tiếng Thái có hạn nhưng Thùy Tiên không ngại một mình đi khám bệnh tại nước bạn.

Sau đăng quang, Thùy Tiên bận rộn với lịch giao lưu cùng truyền thông ở Thái Lan. Việc liên tục hoạt động với lịch trình dày đặc cùng sự ảnh hưởng khí hậu khiến cô bị khàn giọng, đau họng. 

thuong lam khoanh khac 1 minh tu di kham benh tai thai lan cua thuy tien - anh 0
Thùy Tiên bị khàn giọng, đau họng sau nhiều ngày hoạt động.

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên vừa chia sẻ đoạn video ghi lại kỷ niệm lần đầu đi khám bệnh một mình tại Thái Lan. "Hôm nay, hoa hậu Thuỳ Tiên "chơi lớn" quyết định tự thân vận động, một mình đến bệnh viện để thăm khám sau nhiều ngày bị cảm do ảnh hưởng bởi thời tiết tại Thái Lan. Các bạn cho Tiên Tiên mấy điểm nghị lực đây ạ? – Thùy Tiên chia sẻ.

Trong video, giọng nói của Thùy Tiên đã bị khàn sau nhiều ngày. Nàng hậu bắt đầu hành trình của mình từ khách sạn, sau đó ghé quán ăn trưa. Tân hoa hậu còn khoe về chiếc túi đựng tiền Thái đầy hóm hỉnh, được gói cẩn thận bằng bao nilon. Hai món ăn trưa được Thùy Tiên chọn cho thực đơn chính là món gỏi bưởi và cua.

thuong lam khoanh khac 1 minh tu di kham benh tai thai lan cua thuy tien - anh 0
Hình ảnh mới nhất từ Thùy Tiên. 

Hành trình khám bệnh Thùy Tiên khá gian nan, phải xét nghiệm covid-19 và đợi nửa tiếng để hoàn thành các thủ tục khám bệnh. Tuy nhiên, may mắn là Thùy Tiên gặp phải anh bác sĩ biết nói tiếng Anh nên cô không quá khó để giao tiếp. Theo kết quả khám bệnh, sức khỏe Thùy Tiên bị ảnh hưởng do thời tiết, cộng thêm chứng viêm mũi dị ứng nên khiến cô bị cảm nhẹ nhiều ngày, bác sĩ đã kê toa thuốc cho nàng hậu để nhanh chóng hồi phục. 

thuong lam khoanh khac 1 minh tu di kham benh tai thai lan cua thuy tien - anh 0
Thùy Tiên khá nhanh chóng thích nghi cuộc sống tại Thái. 

Mặc dù chỉ là một video ngắn nhưng có thể thấy, Thùy Tiên khá nhanh chóng thích nghi cuộc sống tại Thái. Không ngại việc đường xá, phương tiện, nàng hậu sẵn sàng một mình trải nghiệm cuộc sống tại Thái.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ "vũ khí bí mật" giúp đăng quang đến Kim Duyên và Đỗ Thị Hà

Phần hùng biện "gây bão" của Thùy Tiên xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi môn lịch sử

Lời tiên tri Thùy Tiên trở thành Hoa hậu đã có từ 6 năm trước

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ