Logo VieZ

Thực hư chuyện dàn cast Running Man Vietnam về Sài Gòn vào ngày 8/9

Phạm Dung|

Mạng xã hội rộ lên thông tin dàn cast Running Man Vietnam sẽ từ địa điểm cách ly ở Quảng Nam về lại Sài Gòn trong hôm nay, 8/9 nhưng sự thật là gì?

Sáng 8/9, mạng xã hội rộ lên thông tin dàn cast Running Man Vietnam sẽ trở lại Sài Gòn trong hôm nay sau khi Karik đăng tải hình ảnh mới kèm chú thích: "Back to SG" (trở lại Sài Gòn).

Tuy nhiên, theo những thông tin Conan Gen Y tìm được, việc dàn cast Running Man Vietnam từ Quảng Nam về lại Sài Gòn trong thời điểm này gần như bất khả thi. Từ Quảng Nam, dàn cast có thể chọn máy bay để di chuyển nhưng hiện tại, các chuyến bay nội địa đến sân bay Tân Sơn Nhất đều chưa được mở lại.

thuc hu chuyen dan cast running man vietnam ve sai gon vao ngay 8 9 - anh 0
Không có chuyến bay thương mại nào đến sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 8/9/2021.

Ngày 30/8 vừa rồi, Cục Hàng Không có công văn yêu cầu các hãng bay không được mở bán vé trên các đường bay nội địa và hoàn trả tiền mua vé (đã xuất vé trước ngày 21/7) cho hành khách. Hiện tại, chỉ có các chuyến bay vận chuyển hàng hóa, chuyến bay kết hợp chở hành khách là công vụ, lực lượng phòng chống dịch Covid-19 cũng như người có văn bản đồng ý di biến động của địa phương liên quan.

Một trường hợp khác có thể xảy ra là dàn cast Running Man Vietnam về lại Sài Gòn bằng xe du lịch. Tuy nhiên, khả năng này gần như không có bởi Đà Nẵng hiện vẫn áp dụng hình thức đi lại được phân theo vùng Xanh - Vàng - Đỏ với các quy định nghiêm ngặt để ngăn chặn dịch Covid-19 như 2 văn bản dưới đây:

61383c0849d0890018afd94d
61383c0849d0890018afd94e

Thêm vào đó, chặng đường từ Đà Nẵng/Quảng Nam vào Sài Gòn khoảng gần 900 km, nếu di chuyển bằng xe du lịch sẽ mất 20 tiếng đến 1 ngày. Từ những thông tin trên, có thể khẳng định dàn cast sẽ không thể trở về Sài Gòn trong thời điểm này.

Sáng 8/9, trên trang cá nhân, các thành viên Running Man Vietnam như Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát... đều đăng tải loạt ảnh mới, cho thấy cả nhóm vẫn đang ở khu cách ly.

thuc hu chuyen dan cast running man vietnam ve sai gon vao ngay 8 9 - anh 0
Liên Bỉnh Phát mặc đồng phục Running Man Vietnam, trầm tư với tấm ảnh "so deep".
thuc hu chuyen dan cast running man vietnam ve sai gon vao ngay 8 9 - anh 0
Thúy Ngân khoe bữa sáng ngon lành với ly cafe tự pha.
thuc hu chuyen dan cast running man vietnam ve sai gon vao ngay 8 9 - anh 0
Ngô Kiến Huy vẫn miệt mài "tấu hài" với loạt ảnh chụp ở Hàn Quốc. Trong ảnh là cuộc "hội ngộ" giữa Minion BOB và BẮP.
thuc hu chuyen dan cast running man vietnam ve sai gon vao ngay 8 9 - anh 0
Jun Phạm.

Từ Hàn Quốc, dàn cast Running Man Vietnam đã trở về Việt Nam vào ngày 29/8. Thực hiện đúng quy định phòng chống dịch Covid-19 của UBND Thành phố Đà Nẵng, các thành viên đã di chuyển về địa điểm cách ly, thực hiện cách ly y tế 7 ngày.

Trong thời gian ở khu cách ly, cả nhóm cũng tự có những hoạt động riêng, bên cạnh đó là kết nối với nhau, như quay clip để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ tháng 9/2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ