Logo VieZ

Thực hư chuyện CEO Bảo Hoàng làm giám khảo MU 2022

Ngọc Châu |

Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội về thông tin CEO Bảo Hoàng được mời làm giám khảo cho đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022 đã khiến cho giới mộ điệu đứng ngồi không yên.

Cuộc thi Miss Universe 2022 là một trong những cuộc thi được fan beauty trông chờ nhất năm nay. Từ những thí sinh đại diện cho các quốc gia thì dàn ban giám khảo tại MU 2022 cũng là một trong những thông tin khiến người hâm mộ ngóng trông từng ngày. Mới đây khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip với thông tin CEO Bảo Hoàng được mời làm giám khảo của cuộc thi Miss Universe 2022 đã khiến cho giới mộ điệu trong nước vô cùng hào hứng. Theo như các thông tin được lan truyền trên mạng xã hội thì trong livestream bà Paula Shugart đã mời CEO Bảo Hoàng góp mặt trong dàn giám khảo tại MU 2022 và đang đợi câu trả lời từ anh. 

thuc hu chuyen ceo bao hoang lam giam khao mu 2022 - anh 0

Trước thông tin này, CEO Bảo Hoàng đã nhận về nhiều ý kiến khác nhau: 

"Vì anh ấy xứng đáng ngồi vào vị trí đó".

"Đồng ý liền liền liền".

"Nếu là thật thì tui nghĩ chắc chắn anh sẽ đồng ý vì đây là cơ hội rất lớn để Việt Nam có lợi thế hơn một số nước".

"Không tin".

"Nằm mơ đi".

Được biết, trước khi thành công với vị trí CEO, anh từng tốt nghiệp Á khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trong quá trình theo học tại trường, anh thường xuyên tham gia vào các cuộc thi học thuật và đạt được nhiều thành tích nổi bật như: giải Ba cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2011; giải Nhất cuộc thi Vietnam PR Concept năm 2012; Danh hiệu sinh viên tài năng năm 2012... 

thuc hu chuyen ceo bao hoang lam giam khao mu 2022 - anh 0

Ít ai biết rằng CEO trẻ chính là người đưa ra những chiến lược để các nàng hậu phát triển. Anh chịu trách nhiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức các cuộc thi hàng năm, tìm ý tưởng mới, vận động tài trợ. Và quản lý hàng loạt thứ liên quan đến cuộc thi và từng thí sinh tính từ khi họ chính thức là thí sinh cho đến khi đăng quang và hết nhiệm kỳ.

thuc hu chuyen ceo bao hoang lam giam khao mu 2022 - anh 0

Với tài năng và những thành tích của anh, phần đông người hâm mộ vẫn tin rằng anh hoàn toàn có khả năng ngồi vào ghế ban giám khảo Miss Universe 2022.

thuc hu chuyen ceo bao hoang lam giam khao mu 2022 - anh 0

Trần Việt Bảo Hoàng sinh năm 1991, tại Đà Nẵng. Hiện anh là CEO của Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (UNICORP), UNIMEDIA Agency và là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Suốt những năm học, Bảo Hoàng luôn duy trì thành tích học tập tốt và giành được nhiều danh hiệu học thuật ấn tượng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ