Logo VieZ
|

Thực hư bức ảnh Minh Tú sang tận Thái Lan gặp bằng được Mr.Nawat

Anna

|

Bức ảnh được cộng đồng fan nhan sắc chia sẻ liên tục.

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp đã truyền tay nhau một bức ảnh nghi vấn Minh Tú đã sang Thái Lan và có dịp gặp mặt với Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International. Tuy nhiên, thông tin trên đã nhanh chóng được xác nhận là không chính xác. Cô gái trong hình chỉ là một thí sinh từng tham dự Miss Grand Thái Lan 2022 và có gương mặt khá giống với Minh Tú.

Cô gái khá giống với siêu mẫu Minh Tú xuất hiện bên Mr. Nawat và dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan 2022.
Cô gái khá giống với siêu mẫu Minh Tú xuất hiện bên Mr. Nawat và dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan 2022.
Gương mặt của cả hai có nhiều nét giống nhau khiến netizen bất ngờ.
Gương mặt của cả hai có nhiều nét giống nhau khiến netizen bất ngờ.

Được biết, hiện tại Minh Tú vẫn đang ở Việt Nam và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện. Trước bức ảnh này thì netizen còn đùa vui rằng Miss Grand Internationla năm nay sẽ được tổ chức tại Trong năm 2021, nữ siêu mẫu là người đã training catwalk cho Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên để thi đấu tại Miss World và Miss Grand International. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành thời trang, Minh Tú được đánh giá cao về khả năng và độ "mát tay" đào tạo, hướng dẫn cho thế hệ đàn em.

Ảnh - 627f68abe2b21a0011e11aec
Ảnh - 627f68f8599b5176316c354a

Hiện tại, Minh Tú là người đẹp hoạt động năng nổ trong VBiz. Cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn, tại các chương trình truyền hình thực tế về thời trang và các gameshow truyền hình ăn khách. Minh Tú được đông fan yêu quý nhờ tích cách vui vẻ và thái độ làm việc nghiêm túc trong nhiều năm qua.

Ảnh - 627f6a20e2b21a0011e11afb

Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú, sinh năm 1991 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng tham gia Asia's Next Top Model 2017 và Miss Supranational 2018. Hiện tại cô là nữ siêu mẫu nổi tiếng tại Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ