Thuận Nguyễn: 'Tôi để Kaity quyết cảnh nóng trong Người Vợ Cuối Cùng'

Trong dự án "Người Vợ Cuối Cùng", đạo diễn Victor Vũ đã dành nhiều lời khen cho tinh thần lăn xả vì vai diễn của Thuận Nguyễn.

Được biết, để hóa thân trọn vẹn vào vai Nhân, Thuận Nguyễn đã chủ động tự viết nhật ký của nhân vật với những dòng suy từ dành cho người yêu trong phim.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Thuận Nguyễn thừa nhận anh không tránh khỏi việc bị áp lực khi đóng cùng Kaity Nguyễn.

"Chúng tôi đã bàn bạc với nhau rất nhiều, liên tục đưa ra phương án, nhường quyền hết cho Kaity lựa chọn" - Thuận Nguyễn chia sẻ về cảnh nóng với Kaity Nguyễn trong phim.

thuan nguyen toi de kaity quyet canh nong trong nguoi vo cuoi cung - anh 0
 Trong những phân cảnh nhạy cảm, Thuận Nguyễn phải nghiên cứu và cố gắng tế nhị nhất để tránh tạo nên những hành động thiếu tinh tế với bạn diễn nữ.
thuan nguyen toi de kaity quyet canh nong trong nguoi vo cuoi cung - anh 0
  Hai diễn viên trẻ có nhiều phân cảnh thân mật trên màn ảnh rộng.

Nhờ sự chủ động này, Thuận Nguyễn đã thuận lợi thực hiện các cảnh quay tình tứ với Kaity Nguyễn. Đây cũng là cảnh phim đắt giá, nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Thuận Nguyễn chia sẻ thêm: "Về cảnh nóng tuy là tôi từng đóng với nhiều diễn viên nữ rồi nhưng đây là người đầu tiên rủ tôi đi uống rượu. Trước khi đóng cảnh đó, chắc cũng tốn nửa lít rượu và Kaity là người khơi mào".

thuan nguyen toi de kaity quyet canh nong trong nguoi vo cuoi cung - anh 0
  Thuận Nguyễn đùa rằng thời gian qua anh và Kaity Nguyễn đã rất "mặn nồng" với nhau. Trong khi đó, Kaity Nguyễn chia sẻ đàn anh đã hỗ trợ cô rất nhiều để cả hai nhập vai thật ăn ý.

Kaity Nguyễn chia sẻ về bạn diễn: "Riêng với vai diễn lần này, điều quan trọng là phải tìm được một cặp diễn viên làm sao để có thể đảm bảo được phần kịch bản cũng như phần nhân vật và câu chuyện của bộ phim.

Rất may mắn khi tôi được làm việc với anh Thuận. Anh ấy là người rất là hiểu cho bạn diễn, anh ấy hay viết thư tình cho tôi lắm và luôn chăm sóc, chia sẻ để làm sao hai anh em có thể phối hợp cùng nhau".

thuan nguyen toi de kaity quyet canh nong trong nguoi vo cuoi cung - anh 0
 Từ những bộ phim truyền hình đến các dự án điện ảnh, Thuận Nguyễn luôn thể hiện sự cố gắng. Anh cũng thành công thể hiện trọn vẹn cảm xúc, tính cách và màu sắc cá nhân của từng vai diễn.

Chia sẻ về quan điểm làm nghề, Thuận Nguyễn bộc bạch: "Tôi muốn mình được nhìn nhận là diễn viên nghiêm túc với nghề. Khi nhận bất cứ vai diễn nào, tôi cũng luôn tâm niệm phải nỗ lực làm tốt nhất, bằng hết khả năng có thể. Đến với mỗi vai diễn, tôi học được nhiều từ nhân vật, có thêm nhiều bài học mới nên càng xác định phải đầu tư, chỉn chu hơn".

thuan nguyen toi de kaity quyet canh nong trong nguoi vo cuoi cung - anh 0
 Là diễn viên "có tài, có sắc" và có tâm với nghề, Thuận Nguyễn được dự đoán sẽ là cái tên tỏa sáng hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Review phim ‘Người Vợ Cuối Cùng’: Cái gì cũng có nhưng vẫn chưa ‘đủ’

NSƯT Kim Oanh 'Người vợ cuối cùng': 'Tôi luôn tin vào nhân duyên'

Thảm đỏ ra mắt phim ‘Người Vợ Cuối Cùng’ quy tụ dàn sao đình đám

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ