Logo VieZ
|

Thua kiện nhà Kim Kardashian, 'hảo con dâu' (cũ) Blac Chyna kiện ngược lại thẩm phán: Lý do đưa ra gây cười nhẹ

Trọng Nguyên

|

Blac Chyna vẫn quyết chiến đến cùng với gia đình Kim Kardashian.

Đúng như suy đoán của cộng đồng mạng, câu chuyện kiện tụng của Blac Chyna và gia tộc "tỷ đô" Kardashian - Jenner vẫn không kết thúc một cách êm đẹp khi phần thắng không gọi tên cô con dâu cũ. Kết quả này khiến Blac Chyna chẳng mấy hài lòng. Blac Chyna đã quay ngược lại tố thẩm phán của phiên toà có hành vi thù địch, định kiến và thiên vị gia đình Kim Kardashian.

Ảnh - 627b25aae2b21a0011e0d6ad
Gia đình Kardashian - Jenner.
Gia đình Kardashian - Jenner.

Một số nguồn tin cập nhật với TMZ cho biết Blac Chyna cáo buộc thẩm phán Alarcon đã đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng chung đến quyết định của toàn bộ phiên toà. Không những vậy, Tokyo Toni - mẹ của Blac Chyna đã bị người này đuổi ra ngoài vì nghĩ rằng lời nói của bà đang đe doạ mình. Tuy nhiên, mẹ của Blac Chyna vẫn nhiều lần khẳng định bà đang nhắm đến Kris Jenner - mẹ của Kim Kardashian.

Trước hành động của cô con dâu cũ, gia đình Kim Kardashian không mấy bận tâm và chỉ để luật sư của mình lên tiếng. Vị luật sư đã nhanh chóng phản pháo lại những cáo buộc của Blac Chyna. Người này khẳng định Blac Chyna đang đưa ra những lời nói vô căn cứ nhằm mục đích cứu lấy thể diện sau khi thua đậm tại phiên toà.

 Blac Chyna.
 Blac Chyna.
Blac Chyna từng có khoảng thời gian mặn nồng với Rob Kardashian.
Blac Chyna từng có khoảng thời gian mặn nồng với Rob Kardashian.

Được biết, Blac Chyna kiện gia đình Kardashian - Jenner vì đã sử dụng hình ảnh và sức ảnh hưởng của họ để chèn ép, ngăn cản cơ hội phát triển của cô trong sự nghiệp. Điều này khiến Blac Chyna bị hoen ố danh tiếng và phải huỷ bỏ phần 2 của chương trình thực tế Rob & Chyna. Cô con dâu cũ đòi gia đình Kardashian - Jenner phải bồi thường cho mình 100 triệu đô la vì làm mất toàn bộ khoảng thu nhập trong tương lai.

Kim Kardashian sinh năm 1980, hiện đang là một ngôi sao truyền hình, diễn viên kiêm doanh nhân người Mỹ. Cô Kim là một trong những thành viên mang lại mức thu nhập lớn cho gia tộc Kardashian - Jenner. Kim Kardashian lần đầu xuất hiện trước công chúng, gây chú ý với vị trí một người bạn thân, stylist của siêu sao Paris Hilton. Sau đó, cô Kim bất ngờ bị lộ clip nóng với bạn trai cũ. Sự cố này đã trở thành bước đệm giúp Kim Kardashian phát triển mạnh mẽ. Từ một nhân vật mờ nhạt, luôn đi theo cô bạn thân, Kim Kardashian nhanh chóng vượt mặt Paris Hilton, trở thành một trong những minh tinh hàng đầu làng giải trí Hollywood. Kim Kardashian cùng gia đình của mình tiếp tục tự tay sản xuất chương trình Keeping Up with the Kardashians và nhận về danh tiếng và nguồn thu nhập khổng lồ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ