Thu Trang sẽ tái xuất sân khấu kịch

Thu Trang chứng tỏ nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng.

Ngày 23/9 là sinh nhật của diễn viên Thu Trang. Tiến Luật và dàn sao Việt đã gửi lời chúc mừng tuổi mới đến "Chị Mười Ba". Thu Trang cho biết cô rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm lẫn tình yêu thương của chồng con, người thân, bạn bè và khán giả gần xa. 

Cũng nhân dịp tuổi mới, Thu Trang chia sẻ bộ ảnh nữ tính, dịu dàng. Trong bộ ảnh đón sinh nhật, Thu Trang chứng tỏ nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng. "Chị Mười Ba" cho biết dù hiện tại đang khá bận rộn với công việc nhưng vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bản thân. 

thu trang se tai xuat san khau kich - anh 0
thu trang se tai xuat san khau kich - anh 0

"Phụ nữ chỉ đẹp khi tự tin, yêu bản thân đúng cách. Trang mong rằng ngày hôm nay, không chỉ riêng Trang mà tất cả chị em phụ nữ đều có được niềm vui và nhận về nhiều tình yêu thương từ người thân, bạn bè", Thu Trang nói thêm.

Bên cạnh đó, Thu Trang xác nhận sẽ trở lại sân khấu Thế Giới Trẻ sau 5 năm vắng bóng. Hiện tại, Thu Trang cùng các đồng nghiệp Tiểu Bảo Quốc, Hoàng Phi, Puka, La Thành, Hữu Tiến, Quang Tuấn, Diễm Phương đang chuẩn bị tái diễn vở kịch ma đình đám "Họa Hồn". 

thu trang se tai xuat san khau kich - anh 0
thu trang se tai xuat san khau kich - anh 0

Nói về việc trở lại sân khấu kịch sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Thu Trang bộc bạch: "Cảm giác như mình đi làm ăn xa, bây giờ về lại mái nhà xưa. Mọi thứ đều thân thuộc. Diễn sân khấu khác hoàn toàn với đóng phim điện ảnh, sân khấu với Trang luôn là nơi để cập nhật cảm xúc hay thăng hoa cùng những sự tương tác của khán giả. 

Trong suốt nhiều năm làm nghề, Trang luôn xem sân khấu kịch là "gốc". Từ lúc Trang mới chập chững bước vào nghề cho đến khi thành danh, tình yêu dành cho sân khấu vẫn còn nguyên vẹn. Có thể mình tham gia các lĩnh vực khác thì được khán giả biết đến nhiều, nhưng Trang vẫn luôn dành tình cảm cho sân khấu. Sân khấu kịch là thánh đường của nghệ sĩ".

thu trang se tai xuat san khau kich - anh 0
thu trang se tai xuat san khau kich - anh 0

Thu Trang và Tiến Luật vốn được xem như cặp đôi quyền lực nhất nhì trong showbiz Việt Nam. Không những có duyên tham gia diễn xuất trong những bộ phim lấy đề tài gia đình, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật còn phát triển thương hiệu điện ảnh riêng của mình và liên tục gặt hái nhiều thành công. Công ty giải trí của cặp đôi là nơi xuất xưởng ra hàng loạt các phim điện ảnh "trăm tỷ", web drama ăn khách như: Chị Mười Ba, Nghề Siêu Dễ, Thập Tam Muội, Gia Đình Bá Đạo, Chuyện Xóm Tui… 

Thử váy cưới thôi mà Diệu Nhi cũng vướng vào drama với Thu Trang?

Vợ chồng Thu Trang, Nam Thư cùng dàn sao Việt tề tựu dâng hương ngày cúng Tổ nghề

Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Trang, Minh Dự và loạt sao Việt nhắn gửi Anh Tú - Diệu Nhi

Chia sẻ