Thu Trang nói về việc thụ tinh nhân tạo: "Có tranh cãi trái chiều thì cũng chịu"

Thu Trang - Tiến Luật đã có những chia sẻ xung quanh chuyện thụ tinh nhân tạo, chuyện làm phim và cống hiến của người nghệ sỹ.

Thu Trang - Tiến Luật không chỉ là một cặp đôi ăn ý trên màn ảnh mà ngoài đời họ còn là đôi vợ chồng luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống. Câu chuyện có thêm con hay có thêm dự án mới cũng như vậy. Trong buổi showcase ra mắt "Con Nhót mót chồng" - dự án mới kết hợp với diễn viên "triệu đô" Thái Hoà và đạo diễn nổi tiếng Vũ Ngọc Đãng, Thu Trang khiến mọi người bất ngờ khi công bố sau dự án sẽ cấy phôi vào người để có thêm con. 

Thu Trang có sợ bị khán giả nói rằng mình "đu trend" hay tranh cãi trái chiều trước công bố thụ tinh nhân tạo?
Thu Trang: Thật ra trend này đã qua lâu rồi. Nếu có gây tranh cãi trái chiều thì tôi cũng chịu. Tại vì đây là điều mà tôi đã làm từ năm ngoái chứ không phải sau này thấy trend rồi mình làm. Tôi cảm thấy như vũ trụ đưa đẩy, có quá nhiều thứ khiến mình phải công khai điều này lên. Lúc đầu tôi cũng xuôi xuôi theo anh Luật vì ban đầu anh cứ nói: "Thôi em đợi qua dự án này đi, còn dự án tháng 3 tháng 4 nữa em cứ đợi qua cái đó đi". Nhưng bây giờ thì tôi đã quyết định là mình phải làm.

Tiến Luật: Trước giờ nhà Thu Trang - Tiến Luật không có "đu". Thắng là thắng, thua là thua và chỉ bán những cái mình có. Nếu để nói việc công khai cấy trứng này mà PR phim thì Trang có một ngàn chuyện "drama" để quảng bá. 1001 câu chuyện "thâm cung bí sử", chúng tôi biết hết nhưng chưa bao giờ nói. Hồi xưa ra bao nhiêu dự án phim chúng tôi cũng không bao giờ PR theo kiểu đó. Giống như Trang chia sẻ, nó tới thời điểm rồi. Lúc Trang nói ra thì Trang cũng sợ người ta nghĩ này nghĩ kia. Nhưng tôi nói "Không sao đâu em ơi. Trời, nghĩ gì. Quan trọng là người đó là ai nữa". Người ta thương thì người ta hiểu còn đã không thương thì thôi mình cũng không quan tâm.
picture

Người ta thương thì người ta hiểu còn đã không thương thì thôi mình cũng không quan tâm

Tiến Luật

Sao Việt

Logo VieZ
Dạo gần đây phim Việt ra rạp nhận về nhiều chê bai hơn là lời khen, nhất là những bộ phim chuyển thể từ web-drama, Thu Trang - Tiến Luận nghĩ gì khi bản thân cũng có một dự án điện ảnh lấy cảm hứng từ web-drama?
Tiến Luật: Thật ra "mỗi nhà mỗi cảnh". Riêng nhà Thu Trang tập trung vào câu chuyện và diễn xuất của diễn viên. Nếu anh Thái Hoà không đóng phim "Con Nhót mót chồng" thì chúng tôi sẽ cất dự án. Chúng tôi chỉ chăm chăm nghĩ đến anh Hoà thôi. Còn việc đưa web-drama lên bản điện ảnh đúng thật rất khó. Nhưng mà nhà Thu Trang đã làm thành công "Chị Mười ba" rồi. Thật sự mà nói nhà Thu Trang là người đầu tiên làm việc này. Sau này ngay cả "Bố già" cũng chuyển từ web-drama lên và đã gặt hái được thành công. Quan trọng bạn phải biết điện ảnh là làm gì."

Thu Trang: Tôi nghĩ là câu chuyện phải đủ sức nặng để khán giả theo dõi và quan tâm về nó. Bộ phim đầu tiên đi từ web-drama của Thu Trang có nhiều lỗi, nhiều sạn. Quan trọng sau bộ phim đó mình có học thêm được cái gì hay không. Thì bản thân tôi đã học được rất nhiều, mình phải sửa cái này một chút, sửa cái kia một chút. Tất cả mới hoàn thiện từ từ rồi có được bộ phim thứ 2. Mặc dù bộ phim thứ 2 trăm tỷ đó những mình cũng học tiếp từ cái sai của mình và rồi có bộ phim thứ 3, thứ 4, giờ là bộ phim thú 5 rồi. Trải qua rất nhiều kinh nghiệm thi mới có được bộ phim mà mình tâm đắc.

Còn chuyện web-drama lên điện ảnh bị chê thì có thể do họ nghĩ như vậy là hay, họ cũng thiếu kinh nghiệm, họ chưa trải qua. Nhưng biết đâu sau bộ phim này họ nhìn lại sẽ nhận ra nó phải abc các kiểu thì mới thành một bộ phim điện ảnh. Biết đâu đây là một bài học cho họ thì sao?"
picture

Web-drama lên điện ảnh bị chê thì có thể do họ nghĩ như vậy là hay, họ cũng thiếu kinh nghiệm, họ chưa trải qua.

Thu Trang

Sao Việt

Logo VieZ
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là một đạo diễn tài năng nhưng có phong độ làm phim không ổn định, đặc biệt là với dự án phim chiếu dịp Tết vừa rồi. Thu Trang có thể chia sẻ lý do hợp tác với vị đạo diễn này?
Thu Trang: Tôi mời anh Đãng trước khi tôi xem "Chị chị em em" do bộ phim quay từ năm ngoái rồi. Tôi không quan tâm anh Đãng đã làm những phim trước đó như thế nào mà chỉ biết anh Đãng khai thác thân phận người nghèo, những xóm lao động rất tốt. Cho nên tôi mới mời anh Đãng và cũng muốn hợp tác lần đầu với anh luôn. Vì nào giờ tôi làm phim với những đạo diễn trẻ, ngang tuổi với mình. Mình cũng muốn làm việc với một vị đạo diễn có sức ảnh hưởng. Ví dụ như nói ra cái này không đúng thì anh Đãng phải có cách thuyết phục được tôi. Còn đạo diễn trẻ đôi khi họ cũng "sợ" mình nữa cho nên mình muốn nói cái gì thì họ cũng nể mình, làm theo ý mình. Lần đầu tiên tôi làm việc với một đạo diễn lớn, có tiếng nói hơn thì đó là trải nghiệm mới cho mình.
picture

 Đạo diễn trẻ đôi khi họ cũng "sợ" mình cho nên muốn nói cái gì thì họ cũng nể mình, làm theo ý mình. Lần đầu tiên Trang làm việc với một đạo diễn lớn, có tiếng nói hơn thì đó là trải nghiệm mới cho mình

Thu Trang

Sao Việt

Logo VieZ
Hứa Vĩ Văn từng chia sẻ vai diễn trong "Nghề siêu dễ" hợp tác cùng Thu Trang - Tiến Luật đã bỏ nhiều công sức nhưng anh ấy rất tiếc cho vai diễn đó. Anh chị có cùng quan điểm với việc dốc nhiều sức cho vai diễn thì dễ thất vọng không?
Tiến Luật: Mình nhận một vai diễn thì mình phải sống chết với nó. Tôi với Trang cũng vậy. Thời điểm Trang quay "Tiệc trăng máu", tôi đang ngủ tự nhiên gần 1 giờ sáng sáng bật dậy: "Anh, em thoại vậy được không". Tôi kiểu: "Gì vậy bà". Chưa bao giờ mình suy nghĩ là sẽ có một diễn viên, ngay cả bản thân tôi cũng là diễn viên, sẽ có thể sống chết với một vai diễn như vậy. Vai mình toàn nhỏ nhỏ. Nhưng khi mình ở với Trang mình thấy được là: "Anh phải là nhân vật, anh phải như vầy, như vầy,...". Từ đó về sau, cho dù mình nhận một dự án nào, dù cho có cực khổ thì mình cũng phải cố gắng hoàn thành nó.

Theo tôi nghĩ cái "tiếc" của anh Hứa Vĩ Văn là tiếc vì không thể làm tốt hơn. Và đó là cái tiếc chung. Mình xem phim xong nhiều khi mình cũng sẽ nghĩ: ''Giá mà đoạn này mình thêm chút xíu nữa là ngon rồi". Mình tiếc là hay tiếc như vậy.
picture

Từ khi mình ở với Trang, mình nhận một dự án nào, dù cho có cực khổ thì mình cũng phải cố gắng hoàn thành nó.

Tiến Luật

Sao Việt

Logo VieZ

Khi chuyện riêng tư của sao Việt tự dưng thành… của chung

Xu hướng sao Việt sang Mỹ sinh con

Làn sóng "tẩy chay" Hiền Hồ lần 2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ