Thu Thủy và Hà Hồ có chung 1 game để dạy con

Nhiều người cho rằng phương pháp này dễ làm loạn não trẻ nhỏ.

Trên cộng đồng Tiktok, clip Thu Thủy sử dụng phương pháp mới để dạy học cho Lana - con gái của mình được một tài khoản chia sẻ lại và nổi trên xu hướng của Tiktok. 

Cụ thể, trong clip này Thu Thủy đã sử dụng thẻ ảnh để kích thích trí não trẻ em, giúp con mau nhớ hơn từ khi con bé. Có thể em chưa biết nói, nhưng việc kích thích ngôn ngữ và trí não từ khi bé cũng có thể giúp em nhạy ngôn ngữ hơn và mau tiếp thu kiến thức nhiều hơn. 

thu thuy va ha ho co chung 1 game de day con - anh 0
Kích thích não bộ và sự tập trung của trẻ nhỏ, giúp các bé mau chóng phát triển hơn.

Một số người lại cho rằng, cách này áp dụng cho Lana là quá sớm: "Mình thấy dạy kiểu này em bé bị loạn não hơn là thông minh lên đấy". Nhưng ngay lập tức bình luận này bị cộng đồng mạng chỉ trích: "Bây giờ ai cũng áp dụng được cách này, con nhà tôi cũng thế", "video như thế này mà người nước ngoài thì khen thông minh còn trẻ Việt Nam thì không được công nhận, con tôi ở nhà áp dụng cách này vẫn rất ổn nhé".

Nhận được nhiều ý kiến khác nhau, song vẫn nhiều khen cách Thu Thủy dành thời gian cho nhỏ và cách chăm sóc, dạy học, quan tâm đến sự phát triển của con dù là một người nổi tiếng khá bận rộn với việc hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. 

Trẻ nhỏ thường ghi nhớ mọi thứ bằng cách "chụp hình", vậy nên cũng không ít sao nữ của showbiz áp dụng cách này với con của mình. Nhưng tùy mỗi người có cách lựa chọn hình thức khác nhau, cụ thể như Hồ Ngọc Hà cũng áp dụng cho Leon, Lisa hay bé Bo con trai Hòa Minzy cũng sử dụng cách ghi nhớ hình ảnh.

Ngoài những lúc thế này, Thu Thủy cũng thường xuyên dành thời gian cùng gia đình đi du lịch, dành thời gian để đưa con đi khám phá đó đây và có những daily vlog trên kênh youtube riêng của mình.

Lana là con gái của Thu Thủy và người chồng kém 10 tuổi - Kin Nguyễn. Sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu, Thu Thủy giờ đây đang hạnh phúc cùng Kin Nguyễn và 2 đứa con là Henry và Hana. 

thu thuy va ha ho co chung 1 game de day con - anh 0
thu thuy va ha ho co chung 1 game de day con - anh 0

Dự lớp học tiếng Anh của mẹ Hà Hồ và "học viên" Lisa

Mẹ Hòa Minzy mát tay thật: Fanpage "Con là Bo đây" đạt 1 triệu theo dõi sau đúng 1 tháng ra mắt

Bé Bo nhà mẹ Hòa Minzy làm chú Cuội nè cô chú ơi!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ