Thử thách sống thật cùng GenZ: Quay mặt bạn mới thức dậy vào mỗi buổi sáng

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện một trào lưu mới thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia đó chính là Thử thách sống thật: Quay mặt bạn mới thức dậy vào mỗi buổi sáng. Trào lưu này nhanh chóng trở thành trending trên TikTok và được ca sĩ Emma Nhất Khanh tham gia thu về triệu view

Đoạn clip được bạn Tiktoker Khai Ha (@hxkhai) đã đăng tải vào ngày 19/6 với thử thách Quay mặt bạn mới thức dậy vào buổi sáng nhanh chóng được các bạn trẻ hưởng ứng một cách nhiệt tình.

Không lâu sau đó, đoạn clip thú vị này trở thành một trào lưu nổi tiếng khi thu hút được hơn 300K lượt xem và được các bạn trẻ làm clip thử thách bản thân mình. Đến hôm nay độ "hot" của trào lưu vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chủ nhân của trào lưu: Quay mặt bạn vào mỗi buổi sáng thức dậy (@hxkhai).

Đa số các bạn trẻ sẽ thể hiện lại chân thật những cảnh buổi sáng mình thức dậy với đôi mắt lim dim và gương mặt ngơ ngác khiến cho mọi người cười không ngậm được mồm. Người người nhà nhà đổ xô tag bạn của mình vào để thực hiện thử thách.

Tiktoker Suri.kuti

Đáng nói ở đây là Emma Nhất Khanh, nữ ca sĩ vốn nổi tiếng với hình ảnh xinh đẹp và tài năng cũng khiến cho mọi người một phen hú hồn nhìn không ra khi cô "đu trend" thử thách sống thật này. Đoạn clip ghi lại cảnh mỗi buổi sáng khi Emma thức dậy với 7749 kiểu tóc khác nhau với một gương mặt tràn đầy biểu cảm đã giúp Emma thu về hơn 2 triệu lượt xem từ khi đăng vào 9/8.

Emma khiến mọi người phải phì cười với 7749 kiểu tóc mỗi sáng thức dậy của cô (@Emma1010_official)

Bên cạnh những đoạn clip ghi lại thử thách sống thật, nói không với filter thì có không ít những bạn bắt trend "lỗi" khi thêm filter vào và dậy một lúc lâu rồi mới quay lại. Trong khi thử thách đặt ra là phải quay ngay khi chúng ta vừa mới ngủ dậy, lúc đó bản thân chúng ta đôi khi còn không nhận ra mình.

Vì đó là khoảnh khắc chân thật nhất nên chúng ta cứ tự tin thử thách bản thân với gương mặt mộc. Dù sao nó cũng đủ khiến thu hút người xem vì sự đáng yêu hết phần thiên hạ của chính mình rồi.

Tiktoker Hà Vy với thử thách mặt mộc nhưng vẫn cực xịn.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ