Thiếu gia Minh Hải nói về Hòa Minzy, bé Bo và có cả... tình mới

Chia sẻ
00:00/00:00

Thiếu gia Minh Hải bức xúc nói về những tin đồn không hay về mình trong suốt thời gian qua.

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tốt đẹp, cách đây ít phút, thiếu gia Minh Hải (bạn trai cũ Hòa Minzy) cũng đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh mình thời gian qua. Nam doanh nhân bức xúc trước những tin đồn không hay về mình được bàn tán.

Lý do kết thúc tình cảm Minh Hải - Hòa Minzy?

Chia sẻ về mối quan hệ với Hòa Minzy, Minh Hải nhấn mạnh nguyên nhân chia tay vì cả hai không cùng quan điểm về nhiều mặt trong cuộc sống. Nam doanh nhân tiết lộ, sau khi kết thúc, nữ ca sĩ còn nhiều lần khuyến khích mình tiến thêm bước nữa. 

thieu gia minh hai noi ve hoa minzy be bo va co ca tinh moi - anh 0

"Và nhân tiện chia sẻ luôn 1 lần rồi thôi luôn đây, sau chia tay Hoà cũng đã từng bảo tôi không dưới 3 lần việc tìm kiếm một ng mới bên cạnh và đừng ủ rũ nữa. Rồi sao các bạn biết rằng tôi chưa từng níu kéo hạnh phúc gia đình vì con cái? Và sau tất cả, tôi đã tôn trọng mọi sự từ cô ấy như vậy cũng không được hay sao?  Các bạn vẫn cứ cho cái lý do của các bạn vào câu chuyện của chúng tôi làm gì vậy?" - Minh Hải gay gắt. 

thieu gia minh hai noi ve hoa minzy be bo va co ca tinh moi - anh 0

Minh Hải khẳng định, chuyện tình cảm của anh và Hòa Minzy không hề có chuyện người thứ ba. Chính vì thế, việc liên tiếp bị đồn đoán có người thứ ba khiến nam doanh nhân vô cùng bức xúc. 

"Nói luôn chúng tôi tuyệt nhiên không có chuyện có người thứ ba mới dẫn đến chia tay, nhưng rồi thì sao? Quý vị cũng có tin đâu. Vẫn cho là tôi phải có ng này ng kia mới dẫn đến vậy, rồi đủ kiểu suy diễn mà làm náo loạn hết cả lên! Chi vậy mọi người?". 

Trách nhiệm chăm sóc Bo

Nói về những lời bàn tán trong việc chăm sóc con trai Bo. Minh Hải gay gắt: "Sau khi hết dịch tôi về thăm con tôi bao nhiêu lần là tôi phải có nhiệm vụ đăng tải để báo cáo cho mọi người biết hay sao nhỉ?".

Anh cho biết, từ ngày mình và Hòa Minzy chính thức trở thành bạn bè, cả hai hạn chế đăng tải những hình ảnh cùng chăm sóc con trên mạng xã hội để tránh ồn ào. Nam doanh nhân nhấn mạnh, không nhất thiết phải báo cáo việc thăm con đến công chúng và bức xúc vì những lời đồn đoán sai lệch về mình. 

thieu gia minh hai noi ve hoa minzy be bo va co ca tinh moi - anh 0

"Tôi không cần thiết phải khoe khoang việc yêu thương, chăm sóc hay thăm con cái cho quý vị vì tôi cũng chẳng cần nhiều tương tác chỉ vì đăng tải ảnh tình cảm của bố con tôi quá nhiều! Nên việc đăng tải hình ảnh để báo cáo cho các bạn không phải trách nhiệm của tôi nhé! Bởi vì có khoe thì các bạn cũng sẽ vẽ ra chuyện này chuyện kia rồi nói tôi giả tạo! Thế thì khoe làm gì? Tôi thế nào thì những người thân xung quanh tôi biết, không cần các bạn phải quan tâm hộ đâu" - Minh Hải nhấn mạnh. 

thieu gia minh hai noi ve hoa minzy be bo va co ca tinh moi - anh 0

Câu chuyện "tình cũ" Hòa Minzy có "người mới"?

Cuối cùng, nói về những bức ảnh được bàn tán những ngày qua, Minh Hải xác nhận đã có "tình mới" sau khi kết thúc với Hòa Minzy. Nguyên văn chia sẻ của Minh Hải về mối quan hệ mới như sau: 

"Tôi và bạn nữ mà quý vị vừa mới săm soi mới biết và tìm hiểu nhau gần hai tuần gần đây thôi, mong các bạn trước khi làm ảnh hưởng hay xúc phạm một ai đó nên tìm hiểu thật chính xác, còn khi các bạn mập mờ ko hiểu,rồi nghe theo một số thông tin giật dây để mà đi xúc phạm người khác như vậy là rất thiếu văn minh và thiếu trí tuệ! Chúng tôi có tình cảm với nhau là thật và cũng chỉ mới chớm thôi mà các bạn đã tạo cho chúng tôi nhiều sóng quá! 

Quan điểm nè: Sau khi chia tay thời điểm tôi còn trong tình trạng chưa cân bằng thì quý vị bảo tôi diễn, màu mè. Khi tôi cân bằng được cuộc sống và mở lòng mình ra thì quý vị lại bảo là có tình mới rồi bỏ vợ bỏ con. Sao anh có tình mới nhanh thế?".

thieu gia minh hai noi ve hoa minzy be bo va co ca tinh moi - anh 0

Nguyễn Thị Hòa sinh ngày 31 tháng 5 năm 1995 tại Bắc Ninh thường được biết đến với nghệ danh Hoà Minzy. Cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ. Hòa Minzy được biết đến sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014.

Hòa Minzy và Minh Hải tự nhiên hội ngộ, tuyên bố 1 câu ngắn gọn gây bất ngờ

Lộ diện danh tính cô gái được nghi vấn là tình mới của thiếu gia Minh Hải

Xuất hiện hình ảnh được cho là người phụ nữ mới của Minh Hải - chồng cũ Hoà Minzy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ