Thiều Bảo Trâm hát về lòng dũng cảm và sự chân thành trong tình yêu

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vào tối 20/8, tiếp tục là một bài hát với chủ đề tình yêu.

Trở lại sau 1 năm kể từ mini album After YOU thuộc thể loại Ballad, lần này, ca sĩ Thiều Bảo Trâm làm mới âm nhạc và hình ảnh bằng một ca khúc Pop Dance. 

Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm sở hữu nhịp điệu nhanh, màu sắc sôi động và trẻ trung, xoay quanh chủ đề tình yêu khi một cô gái suy nghĩ về những gì đã từng trải qua trong một mối quan hệ.

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm giải thích: "Ê-kíp mất nhiều thời gian để xây dựng không gian âm nhạc của ca khúc qua các nhạc cụ đặc trưng, mà đặc biệt là tiếng đàn Hạc xuyên suốt.

Đây cũng là chủ đích của ê-kíp ngay từ đầu vì xác định đưa concept về nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite vào MV. Thông qua đó, tôi muốn gửi đến thông điệp về lòng dũng cảm và sự chân thành của một cô gái khi yêu hết mình, đánh đổi mọi thứ để có được những khoảnh khắc hạnh phúc quý giá cùng người mà họ gửi trọn trái tim".

Một số khán giả nhận định MV Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm đẹp, những yếu tố về âm nhạc ổn, nhưng có tình trạng nhạc và MV không "ăn khớp", thậm chí "cứ như đang đánh nhau".

thieu bao tram hat ve long dung cam va su chan thanh trong tinh yeu - anh 0
Sản phẩm mới của ca sĩ Thiều Bảo Trâm là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, phối khí bởi producer 2Pillz, mix & master bởi nhạc sĩ Only C.

MV đưa người xem đến một ngôi làng toàn tiên nữ, là những cô gái thuộc thế hệ hậu duệ của tiên nhưng không ai còn sức mạnh. Thờ phụng nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, và tin rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết mới xứng đáng trở thành hậu duệ của Aphrodite 

Khi trải qua nỗi đau và hiểu được tình yêu, như một tiến trình từ nhộng hóa bướm, cô gái do ca sĩ Thiều Bảo Trâm thủ vai được trao cho sức mạnh để trở thành thế hệ tiếp theo của nữ thần Aphrodite - người mà bản thân cô luôn ngưỡng mộ. 

thieu bao tram hat ve long dung cam va su chan thanh trong tinh yeu - anh 0
Visual nhận nhiều lời khen của ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

MV được Thiều Bảo Trâm và ê-kíp chăm chút kỹ lưỡng vào phần bối cảnh, hiệu ứng, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, màu sắc rực rỡ. Một khán giả nhận định: "Ca sĩ ra mắt bài hát nhưng chỉ toàn khen xinh. Đẹp thì luôn thấy đẹp, nhưng bài hát thì luôn thấy nhạt nhẽo, chưa để lại ấn tượng".

Có những ý kiến khác ủng hộ sự trở lại của ca sĩ Thiều Bảo Trâm: "Mình thấy MV Trâm làm chỉn chu, đầu tư về mặt hình ảnh, beat nhạc rất hay, giọng hát ổn, vũ đạo cũng ok. Thay đổi thì cũng phải có thời gian".

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 ở Thanh Hóa trong gia đình có 4 chị em gái. Năm 2017, Thiều Bảo Trâm tham gia The Remix và bắt đầu con đường solo của mình.

Thiều Bảo Trâm có tình mới?

Học hát từ Ngọc Mai, nhưng Thiều Bảo Trâm hát live vẫn lỗi

Thiều Bảo Trâm liên tục tâm trạng, tiết lộ gu người yêu: Ẩn ý gì đây?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ