Logo VieZ

Thiện Nhân quyết vì tình yêu, không nhún nhường trước gia đình?

Trang Võ|

Động thái mới nhất của Thiện Nhân cho thấy cô quyết không quay về nhà, mặc kệ người thân đồng loạt kêu gọi.

Những ngày qua, câu chuyện gia đình của Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids 2014 đã trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý và bàn luận mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Dù người thân đã tổ chức họp báo làm rõ mọi lời tố của nữ ca sĩ, nhiều lần lên tiếng giải thích các khúc mắt, thậm chí mẹ ruột Thiện Nhân cũng réo gọi con gái về nhà nhưng cô nàng vẫn chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Cụ thế mới đây, Thiện Nhân đăng tải story: "Bạn càng nhún nhường, người khác càng lấn tới. Bạn càng tha thứ, người khác càng vô tâm. Bạn càng mềm lòng, người khác càng tham lam. Đừng có cái gì cũng nghĩ cho người khác, thử hỏi khi bạn gặp khó khăn có mấy người hiểu và giúp đỡ bạn".

thien nhan quyet vi tinh yeu khong nhun nhuong truoc gia dinh - anh 0
Chia sẻ gần đây nhất của Thiện Nhân.

Ngoài ra, trong những ngày gần đây Thiện Nhân liên tục chia sẻ ảnh hạnh phúc cùng người yêu giữa ồn ào bất hòa với gia đình. Qua những hành động này, có thể thấy nữ ca sĩ vẫn quyết tâm rời khỏi gia đình theo đuổi hạnh phúc nhỏ cùng sự tự do.

thien nhan quyet vi tinh yeu khong nhun nhuong truoc gia dinh - anh 0
Thiện Nhân hạnh phúc với người yêu mặc kệ những ồn ào với gia đình.

Sau những gì Thiện Nhân đăng tải, ngay lập tức netizen cũng để lại các bình luận:

"Chỉ mới 18-20 tuổi mà không hề nghe lời cha mẹ thì không biết ngoan ở chỗ nào. Cha mẹ luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con cái".

"Xong đời cô gái trẻ, cha mẹ chỉ hướng đông thì cô đi hướng tây...thôi thì chờ may rủi".

"Ôi thần tượng của tôi…chán".

"Mẹ là người thương mình nhất, mong em luôn tỉnh táo".

"Đủ cánh rồi, bay thôi em".

thien nhan quyet vi tinh yeu khong nhun nhuong truoc gia dinh - anh 0
Nữ ca sĩ Thiện Nhân bỗng trở thành người được netizen quan tâm sau khi trở thành Quán quân The Voice Kids 2014.

Được biết trước đây, phía gia đình đã không muốn tranh luận xem ai đúng sai, chỉ muốn thông qua đây muốn nhắn nhủ tới Thiện Nhân, gia đình muốn có một cuộc nói chuyện rõ ràng với Thiện Nhân và mong cô sớm trở về. 

Dù đã làm "tốn" không ít giấy mực của giới truyền thông, song câu chuyện của Thiện Nhân và gia đình dường như vẫn chưa đi đến được hướng giải quyết tốt nhất.

Nguyễn Thiện Nhân (sinh ngày 6 tháng 10 năm 2002) là Quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai. Những sáng tác từng được nữ ca sĩ thể hiện thành công có thể kể đến như: Mẹ yêu con, Hồ trên núi, Đất nước lời ru,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ