Logo VieZ

Thiên Baka: Cựu du học sinh Anh Quốc và "thánh" Template làm dậy sóng Instagram

@Thien.baka1 - tài khoản Instagram khá quen thuộc với những template đang nổi hiện nay nhưng còn vẫn còn nhiều điều bất ngờ ít ai biết.

Thiên Baka: Cựu du học sinh Anh Quốc và "thánh" Template làm dậy sóng Instagram

"Thánh" Template và sự thật thú vị đằng sau

Không còn xa lạ với các bạn trẻ cái tên này nhưng ít ai biết tên thật của Thiên là Lê Thái Bình, cựu du học sinh Anh Quốc. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu một tài khoản Instagram với hơn 200 nghìn lượt follow.

Được biết, Thiên Baka thiết kế template vào tháng 8/2018. Khi cho ra đời những template đầu tiên, anh chàng đã bắt đầu thu hút nhiều lượt yêu thích và đón nhận. Đến tận bây giờ thì phong trào ấy vẫn tiếp tục phát triển.

Nói về trào lưu Template, anh chàng chia sẻ "Trước mình đã có nhiều người thiết kế template. Lúc đầu, việc này xuất phát vì mình chỉ muốn biết những người xung quanh thích gì, nhưng không ngờ mọi người đón nhận với tinh thần rất tích cực và truyền tay rộng rãi. Bất ngờ hơn nữa là mọi người vẫn ủng hộ template như một món ăn tinh thần cho đến tận bây giờ."

thien baka cuu du hoc sinh anh quoc va thanh template lam day song instagram - anh 0
Hiện tại, anh chàng đang sở hữu một tài khoản Instagram với hơn 200 nghìn lượt follow.

"Thời gian đầu, mình tốn khá nhiều thời gian cho một Template vì phải thiết kế bằng chiếc máy tính bàn hơn 10 năm. Tuy nhiên, bây giờ mình đã có máy tính mới nên việc làm template không còn quá nhiều trở ngại nữa. Mình tập trung sáng tạo và tạo ra nhiều ý tưởng mới hơn." - Thiên Baka chia sẻ

Trào lưu template ngày càng lan rộng, đồng nghĩa với việc sẽ có những thử thách cho những "nhà sản xuất". 

Anh chàng 9x bộc bạch: "Nếu gặp phải trường hợp bị "bí" ý tưởng, mình sẽ "vận động" bằng cách tìm gặp bạn bè, họ sẽ là nguồn ý tưởng giúp mình tìm ra những điều mới lạ cho template mới. Đồng thời, mình cũng đi tham khảo follower của mình và ghi chú lại."

Dù template đang ngày càng phát triển nhưng các bạn trẻ vẫn tin chọn của Thiên Baka như một hương vị quen thuộc trong cuộc sống thường ngày.

thien baka cuu du hoc sinh anh quoc va thanh template lam day song instagram - anh 0
"Mỗi ngày mình ra đều đặn 2 templates, một bản tiếng Anh và một bản tiếng Việt. Đôi lúc mình nghỉ ngơi 1 ngày để dành thời gian cho bản thân ." - cậu bạn 9x chia sẻ.

Không chỉ nội dung sáng tạo mà còn mang đến nhiều năng lượng tích cực

Vừa là một "ảo thuật gia", biến hoá nên các bản template cực kỳ gần gũi và bắt mắt, Thiên Baka còn là một designer, photographer, YouTuber. Anh luôn muốn truyền được năng lượng tích cực trong sản phẩm mà mình mang lại.

Ai theo dõi anh chàng này lâu sẽ biết được sự hài hước và gần gũi của Thiên Baka. Cậu sẵn sàng chia sẻ cách làm template cũng như những mẹo vặt trong cuộc sống trên kênh YouTube - Thien Baka, thu hút nhiều sự yêu thích vì sự lém lỉnh của mình.

thien baka cuu du hoc sinh anh quoc va thanh template lam day song instagram - anh 0
Sự hài hước và lém lỉnh của anh chàng nhận được sự yêu mến từ các bạn trẻ.

Câu chuyện du học Anh Quốc

Được biết, cậu bạn đã đi du học tại Anh vào khoảng tháng 9/2019 nhưng hiện tại đã tốt nghiệp và trở về nước vì tình hình dịch bệnh. 

Khi hỏi về khoảng thời gian du học bên Anh, Thiên Baka chia sẻ, "Điều khó khăn nhất chắc là chi phí sinh hoạt. Mình phải lên kế hoạch tìm việc làm, tiết kiệm chi tiêu và lên lịch đi chợ làm sao cho hợp lý. Cố gắng quản lý chi tiêu, ăn ở nhà nhiều hơn, đi làm thêm và để dành tiền."

Mặc dù đã quay về Việt Nam nhưng cậu bạn vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối vì chưa đi du lịch nhiều hơn khi ở Anh.

Anh Quốc đã giúp cậu bạn 9x học được nhiều điều thú vị và để lại trong cậu những kỷ niệm khó quên.

Theo như chia sẻ, trong thời gian sắp tới, Thiên Baka sẽ tập trung hơn vào phát triển nội dung trên YouTube hay TikTok nhiều hơn để mọi người biết đến. 

Trong tình hình dịch bệnh, cậu bạn cũng mong mọi người ở nhà giữ gìn sức khỏe, đầu óc minh mẫn và Việt Nam sẽ mau mau hết giãn cách để cuộc sống quay lại guồng quay bình thường!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ