Thiên Ân "bắn" tiếng Thái, liệu có chuẩn như Thuỳ Tiên?

Khả năng ngoại ngữ của Thiên Ân khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nàng hậu chỉ mất 2 tháng học tiếng Anh nhưng vẫn cực "nuốt mic", mới đây nhất Thiên Ân còn tự tin "bắn" tiếng Thái cực đỉnh.

Đoàn Thiên Ân đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của Miss Grand Vietnam 2022, hiện người đẹp đến từ Long An đang đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022.

Các hoạt động của Thiên Ân trong cuộc thi luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ nước nhà. Mới đây, đoạn clip Thiên Ân tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Thái khi được phỏng vấn khiến khán giả vô cùng bất ngờ và niềm tin vào việc nàng hậu gốc Long An sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế này càng lớn.

thien an ban tieng thai lieu co chuan nhu thuy tien - anh 0
Thiên Ân tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.
thien an ban tieng thai lieu co chuan nhu thuy tien - anh 0
Thiên Ân cũng khoe trình "bắn" tiếng Thái cực đỉnh khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân có một hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Được biết, Thiên Ân sinh ra trong một gia đình khó khăn ở Long An.

Mẹ cô mất sớm vì ung thư, bố cô là cựu huấn luyện viên bóng đá. Ông từng bị bệnh nặng và phải ở trọ tại một vùng ven khá xa ở TP.HCM. "Thiên Ân là người cực kỳ tình cảm và mẹ mất năm 17 tuổi là khủng hoảng với cuộc đời cô bé", Cao Thiên Trang chia sẻ về cô học trò của mình trong bài phỏng vấn mới đây.

thien an ban tieng thai lieu co chuan nhu thuy tien - anh 0

Sau này, khi học tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Thiên Ân phải cố gắng làm thêm đủ nghề để kiếm sống, trang trải tiền học phí cho mình.

Trước khi thi hoa hậu, Thiên Ân làm thêm tại tiệm mắt kính trên đường Nguyễn Trãi (TP.HCM) để kiếm tiền đóng học và trang trải sinh hoạt hằng ngày, tại đây cô được trả thù lao 40.000 đồng/giờ. Chủ cửa hàng vì cảm thông cho hoàn cảnh của Thiên Ân nên tạo điều kiện linh động thời gian, để cô có thể vừa học vừa làm, phụ giúp gia đình.

thien an ban tieng thai lieu co chuan nhu thuy tien - anh 0

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. 

Hoa hậu Thiên Ân và bài đăng cũ cực dễ thương

Từng bịch bánh tráng 10 ngàn, từng bộ thớt chậu được Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bán online kiếm thêm tiền

Thiên Ân đọ sắc cùng đối thủ “nặng ký” Engfa: một 9 một 10?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ