Logo VieZ

Thìa Vàng (The Golden Spoon 2022): Phim hay nhưng ít người xem

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Thìa Vàng (The Golden Spoon) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, xã hội, siêu nhiên. Phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả HD3.

Được công chiếu vào ngày 23.9.2022, The Golden Spoon đã thu hút đông đảo lượt xem của khán giả trong và ngoài nước. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Yook Sung Jae, Lee Jong Won, Jung Chae Yeon. Bên cạnh những tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn, bộ phim còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. 

Bộ phim kể về cậu bé "Thìa đất" Lee Seung-Cheon (do Yook Sung-Jae vào vai). Sau khi mua chiếc thìa vàng từ tay một bà lão và ba lần dùng bữa bằng chiếc thìa tại nhà Hwang Tae Yong (do Lee-Jong-won vào vai) thì vận mệnh của cậu ta đã thay đổi.

Từ một học sinh trung học nghèo, hằng ngày đi làm thuê để trả nợ cho gia đình. Chẳng mấy chốc cậu ta lại trở thành một nam sinh giàu có. Nhưng Seung Cheon chỉ có 3 cơ hội để hoán đổi và lần thứ 3 sẽ là lần hoán đổi mãi mãi. Seung Cheon buộc phải quyết định giữa giữ lại gia đình ban đầu của mình hay một cuộc sống giàu sang mà cậu vốn ao ước. 

thia vang the golden spoon 2022 phim hay nhung it nguoi xem - anh 0
 Yook Sung-Jae vào vai cậu học sinh nghèo - Lee Seung-Cheon.

Sau 6 tập được công chiếu trên các nền tảng xem phim, Thìa Vàng nhận được mưa lời khen từ người xem, đặc biệt là khán giả Việt: 

- Phim plot twist dã man, nói chung là cuốn lắm.

- Đúng chuẩn phim hay lôi cuốn nhưng rating giảm cũng 1 phần đối thủ cùng giờ quá mạnh.

- Phim hay thiệt mà có vẻ ít người xem nhỉ?

- Phim cuốn lắm luôn! Hi vọng có nhiều người biết đến phim nhiều hơn. 

thia vang the golden spoon 2022 phim hay nhung it nguoi xem - anh 0
  Jung Chaeyeon và Yook Sung Jae trong The Golden Spoon.

Ngoài khả năng diễn xuất của các diễn viên, The Golden Spoon còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. Phim phản ánh chân thực sự phân cấp giàu nghèo trong xã hội. Khi con người có quá nhiều tham vọng, họ sẽ luôn đứng giữa muôn vàn lựa chọn để đổi lấy thứ mình muốn. 

The Golden Spoon có tổng cộng 16 tập, thời lượng phim 80 phút/tập. Bộ phim phát sóng từ ngày 23/9/2022 vào 19h50 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC.

Nguồn:TH&PL

Credit: Như Quyền

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ