Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn được Lisa yêu thích bị loại khỏi show vì chiêu trò của nhà sản xuất?

Thông tin này đang gây xôn xao trên Weibo và khán giả rất tức giận khi Tony Dư Cảnh Thiên chịu bất công.

Chiều 8/8, Weibo lan truyền bức ảnh cơ quan chức năng ở Thành Đô (Trung Quốc) phản hồi về scandal KTV của bố mẹ Tony Dư Cảnh Thiên - thực tập sinh Thanh xuân có bạn 3 - dính đến ma túy, mại dâm.

Theo thông tin trong hình ảnh được chụp lại, đây là chiêu trò của show giải trí. Khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã điều tra và kết quả là KTV của bố mẹ Dư Cảnh Thiên không hề liên quan đến những thứ kia, trái lại còn là một địa điểm kinh doanh hợp pháp đã đăng ký. Công ty vi phạm pháp luật đã bị đóng cửa từ năm 2014.

thi sinh thanh xuan co ban duoc lisa yeu thich bi loai khoi show vi chieu tro cua nha san xuat - anh 0
Bức ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên Weibo.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen cho rằng, đây chỉ mới là thông tin ban đầu do các tài khoản blogger, blog giải trí đưa lên. Thực hư và kết quả của vụ kiện này ra sao hiện chưa có có kết quả chính xác. Phiên tòa xử lý vụ kiện này được chia làm 2 đợt, ngày 9/8 do bố của Dư Cảnh Thiên đối chất còn ngày 14/9 sẽ là mẹ của anh.

Dù vậy, nhiều người vẫn đang rất tức giận vì nếu thực sự là chiêu trò của ban tổ chức Thanh xuân có bạn, họ sẽ tẩy chay. Trước đó, tại chương trình, Dư Cảnh Thiên được xem là nhân tố tiềm năng và giám khảo Lisa (BLACKPINK) rất yêu thích anh, nhiều lần dành lời khen cho thí sinh này.

thi sinh thanh xuan co ban duoc lisa yeu thich bi loai khoi show vi chieu tro cua nha san xuat - anh 0
Dư Cảnh Thiên.

"Con người ta nhân khí cao, có tài mà chỉ vì ba cái chiêu trò chôn vùi cả sự nghiệp, rồi ai đền cho Dư Cảnh Thiên, ai trả cho thằng bé khoảng thời gian đó?" - một tài khoản bức xúc.

"Chuyện lớn như này mà còn có thể là chiêu trò của giới giải trí à? Cái giới này không có giới hạn hả?", "dư luận thật sự có thể giết người rồi, nhiều người trên mạng cứ thích phá hủy cuộc đời ai đó", "trời ơi tội Dư Cảnh Thiên", "vậy giờ ai đền cho Cảnh Thiên, ai trả công bằng", "phiên tòa diễn ra xong tôi đợi ban tổ chức lên tiếng"... là những bình luận trên Weibo.

thi sinh thanh xuan co ban duoc lisa yeu thich bi loai khoi show vi chieu tro cua nha san xuat - anh 0
Lisa là giám khảo Thanh xuân có bạn.

Trong chương trình Thanh xuân có bạn 3, Dư Cảnh Thiên nhận được rất nhiều sự chú ý, xem như ứng viên số 1 cho vị trí center của nhóm nhạc IXFORM debut mới đây.

Tuy nhiên, khi đang tham gia, một loạt scandal ập đến với thực tập sinh này mà ồn ào nhất là KTV của bố mẹ anh có dính đến ma túy và mại dâm. Ngoài ra, việc Dư Cảnh Thiên mang song quốc tịch (Canada và Trung Quốc) cũng bị chỉ trích. Trước những áp lực từ dư luận, Dư Cảnh Thiên phải rút khỏi chương trình.

Cựu HLV Thanh Xuân Có Bạn 3 từng "tiên tri" được tương lai tù tội của Ngô Diệc Phàm?

Top 9 Thanh Xuân Có Bạn 3 vẫn debut dù không có chung kết

"Thánh lố" Ngu Thư Hân ra sao hậu Thanh Xuân Có Bạn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ