Thí sinh Miss Grand Thailand vào Top nhờ bán khô gà

Chủ tịch Miss Grand Thailand bất ngờ bắt thí sinh Miss Grand Thailand bán khô gà để được lọt top.

Kết thúc Miss Grand International 2022, cuộc thi Miss Grand và chủ tịch cuộc thi Nawat bất ngờ bị khán giả "quay xe" chỉ trích vì vô vàn những lùm xùm và bất cập từ khâu tổ chức cuộc thi. Mới đây, càng khiến dư luận ngán ngẩm khi ông Nawat ép các thí sinh Miss Grand cấp tỉnh phải đạt được doanh số bán hàng cao để có cơ hội lọt top tại cuộc thi cấp quốc gia.

thi sinh miss grand thailand vao top nho ban kho ga - anh 0

Theo đó, ông Nawat đã bắt các thí sinh đại diện tỉnh trong cuộc thi Miss Grand Thái Lan phải livestream để bán đồ ăn vặt. Chủ tịch Miss Grand cho biết, nếu các người đẹp đạt chỉ tiêu 200 đơn hàng thì ông sẽ xem xét để cho lọt top tại Miss Grand Thailand 2023 và được cùng ban tổ chức đến Việt Nam. 

thi sinh miss grand thailand vao top nho ban kho ga - anh 0

Ngay lập tức, Miss Grand và ông Nawat ngay lập tức bị fan sắc đẹp "ném đá" khi chỉ quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận của cuộc thi chứ không thực hiện những dự án xã hội như những đấu trường nhan sắc khác.

Netizen cho rằng các nàng hậu của Miss Grand đang được đào tạo để trở thành những người bán hàng, làm mất giá trị và phẩm giá của một Hoa hậu.

thi sinh miss grand thailand vao top nho ban kho ga - anh 0

Sau khi đăng quang, các mỹ nhân không tập trung vào các dự án từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà dành phần lớn thời gian để bán những mặt hàng mang thương hiệu của chủ tịch Nawat. Điều này khiến khán giả phải nhìn nhận lại giá trị thực sự của cuộc thi Miss Grand International.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 là cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ 11 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 8 tháng 11 năm 2023. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Isabella Menin đến từ Brazil sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

"Gà" Nawat đá bay dàn Miss Universe, lên ngôi Hoa hậu của các Hoa hậu

Đan Tiên tại Miss International Queen: "Tôi muốn làm Quán quân"

Hương Giang đáp trả khi bị nói dàn dựng drama

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ