Logo VieZ

Thì ra trong mắt Hoàng Touliver, Tóc Tiên lại... xăm trổ đầy mình thế này đây!

Tuyết Phùng|

Trời đất ơi, hóa ra là Hoàng Touliver nghĩ về vợ không hề hiền lành một chút nào quý vị ạ!

Hoàng Touliver là một người rất thích "dìm hàng" người khác, đến cả Tóc Tiên anh cũng không "tha" luôn. Những người theo dõi cặp đôi này đã lâu, chắc hẳn sẽ biết đến những pha "troll cực mạnh" của Anh Vâu dành cho "chị nhà". 

Hôm nay, "Phù thủy âm nhạc" lại trình làng một màn "dìm vợ" mới toanh khiến ai xem cũng phải bật cười.Trông Touliver nghiêm nghị ít nói như vậy mà cũng "nghịch ngợm" không kém ai luôn nhỉ? 

thi ra trong mat hoang touliver toc tien lai xam tro day minh the nay day - anh 0

Trên story cá nhân, Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh "mình đầy xăm trổ" và ghi dòng chữ "me through his eyes" (tôi trong mắt anh ấy). Nữ ca sĩ còn mạnh dạn nhận định mình trong diện mạo mới mẻ và táo bạo này: Được quá đi chứ! 

Không biết anh Hoàng đã dán hay vẽ những hình ảnh độc đáo này lên bà xã bằng cách nào, nhưng thông qua diện mạo này là biết trong mắt ông xã, Tóc Tiên là người như thế nào rồi đấy!

thi ra trong mat hoang touliver toc tien lai xam tro day minh the nay day - anh 0
Cực kỳ thích chụp những bức hình "hề hước", kể ra Touliver mà không là nhà sản xuất âm nhạc thì có khi lại thành một diễn viên hài rồi đó nhỉ? 
thi ra trong mat hoang touliver toc tien lai xam tro day minh the nay day - anh 0

Những ngày nghỉ dịch, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn đều đặn chia sẻ những hình ảnh ấm áp trong ngôi nhà riêng của hai người: chồng dọn dẹp, vợ nấu ăn. Thay vì quen với những hình ảnh make up lộng lẫy hoặc sang xịn trên sân khấu, chúng ta có một cặp đôi cũng giản dị dù cả hai đều là người có tên tuổi vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ