Logo VieZ

Thêm một Hoa hậu sắp là cô dâu tháng 12

Anna|

Tin vui này mới đây đã được chính chủ thông báo đến khán giả.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã đăng tải bài viết thông báo tin mừng về lễ cưới sắp tới. Theo đó, nàng Hậu cho hay lễ ăn hỏi của cô sẽ được diễn ra vào cuối tuần này và lễ cưới sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12 tới tại Hà Nội. Vậy là trong tháng 12 cuối năm, VBiz hiện đã xác nhận tin mừng về lễ cưới của hai cặp đôi gồm vợ chồng Ngọc Hân và Phan Hiển - Khánh Thi.

them mot hoa hau sap la co dau thang 12 - anh 0
Ngọc Hân và chồng sắp cưới.

Được biết, chồng sắp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân là Phạm Phú Đạt, hiện đang công tác tại Bộ Ngoại Giao. Nàng Hậu đã nhận được lời cầu hôn từ năm 2019 và dự kiến tổ chức lễ cưới vào năm 2020. Song mọi việc đã phải hoãn lại vì tình hình dịch bệnh.

them mot hoa hau sap la co dau thang 12 - anh 0
Hình ảnh về lễ cầu hôn vào năm 2019 được Ngọc Hân chia sẻ trước đó.
them mot hoa hau sap la co dau thang 12 - anh 0
Cả hai quen biết từ một chuyến đi Ai Cập. Cặp đôi đã có nhiều năm gắn bó trước khi chính thức quyết định về chung một nhà.

Là nàng Hậu nổi tiếng, lễ cưới của Ngọc Hân sắp tới đây được dự đoán sẽ là một sự kiện quy tụ đông đảo các sao Việt, nhất là dàn người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam và Miss World Việt Nam. Theo chia sẻ, trang phục cưới của cả hai vợ chồng sẽ được chính Ngọc Hân lên ý tưởng và may đo chuẩn bị. Trước đó, cô cũng là người thiết kế áo dài cưới cho các nàng Hậu là đàn em thân thiết như Phương Nga hay Đỗ Mỹ Linh.

them mot hoa hau sap la co dau thang 12 - anh 0

Đặng Thị Ngọc Hân sinh năm 1989 tại Hà Nội, đăng quang danh hiệu Hoa hậu việt Nam 2010. Nàng Hậu được biết đến với hình ảnh nữ tính, thanh lịch và tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa cộng đồng. Hiện tại, Ngọc Hân đang là nhà thiết kế áo dài có tiếng trong làng mốt Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ