Logo VieZ

Thêm một đối tượng liên quan đến vụ án Tangmo Nida bị cảnh sát Thái Lan bắt khẩn cấp

Hiện vụ án của Tangmo Nida vẫn chưa có kết quả và đang được điều tra lại.

Sau khi những người có mặt trên thuyền trong ngày Tangmo Nida tử nạn bị tạm giam thì mới đây, cảnh sát Thái Lan đã tiếp tục ra lệnh bắt khẩn cấp thêm San Wisapat với tội danh sơ ý làm chết người khác. 

Trước đó, San từng cho lời khai, hôm xảy ra vụ việc, San cũng có trên thuyền và Tangmo Nida đã bám vào chân San để đi vệ sinh. San cho biết, lúc đó, cô đang mải mê bấm điện thoại và không chú ý đến Tangmo Nida vì nữ diễn viên đang giải quyết nhu cầu cá nhân.

them mot doi tuong lien quan den vu an tangmo nida bi canh sat thai lan bat khan cap - anh 0

Khi biết bạn mình ngã xuống, cô đã hét lên kêu dừng thuyền và quay trở lại tìm Tangmo Nida nhưng không tìm được. San cũng cho hay, cô và Tangmo đã quen biết nhau 10 năm, dù không gặp thường xuyên nhưng khi tái ngộ đều vui vẻ và sẽ không có chuyện hại nữ diễn viên. Tuy nhiên, những lời khai này của San đều khiến dân tình hoài nghi và gây tranh cãi. 

Đến nay, vụ án của Tangmo Nida vẫn chưa có kết luận cuối cùng dù việc thực hiện khám nghiệm tử thi lần hai đã có kết quả và theo mẹ của Tangmo thì kết quả lần này cũng như lần một. Hiện tại, vụ án đang dần được đẩy lên điều tra lại. 

them mot doi tuong lien quan den vu an tangmo nida bi canh sat thai lan bat khan cap - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ