Thêm đêm nhạc bị hoãn: “Hiền Hồ không tham gia, đang đợi chốt Đạt G"

Chia sẻ

Không quá ngạc nhiên khi một show diễn có sự tham gia của Hiền Hồ vừa thông báo tạm hoãn.

Theo đúng lịch trình, ca sĩ Hiền Hồ sẽ trở lại với khán giả trong một đêm nhạc tại Đà Lạt, kết hợp cùng ca sĩ Đạt G vào ngày 7/5. Tuy nhiên, BTC chương trình vừa bất ngờ thông báo tạm hoãn. Mặc dù poster đêm nhạc của Hiền Hồ và Đạt G vẫn được hiển thị trên website, nhưng khi nhấn vào "đặt chỗ" thì lại không hiển thị.

them dem nhac bi hoan hien ho khong tham gia dang doi chot dat g - anh 0
Đêm nhạc của Hiền Hồ và Đạt G dự kiến diễn ra vào ngày 7/5 tại Đà Lạt.

Chia sẻ với Zing, đại diện ban tổ chức của đêm nhạc cho biết: "Hiền Hồ không tham gia nữa nên đêm nhạc tạm hoãn. Chúng tôi đang đợi để chốt với Đạt G có biểu diễn cùng một ca sĩ khác không. Khi có thông tin mới, chúng tôi sẽ thông báo với khán giả". Dù chưa rõ nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bỏ show diễn nhưng việc các đêm diễn gần đây của cô liên tục bị hủy phút chót khiến nhiều người tò mò.

Về phía Đạt G, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ có đêm nhạc riêng cùng Hiền Hồ. Trước đó, vào thời điểm đêm nhạc của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình bị huỷ, khi được hỏi có lo sợ màn kết hợp của mình và nữ ca sĩ sẽ bị la ó, Đạt G thẳng thắn: "Ở vai trò nghệ sĩ, tôi chỉ muốn phục vụ khán giả mà thôi, cũng không suy nghĩ nhiều quá. Nghe thông tin Hiền Hồ bị hủy show, tôi cũng buồn. Nhưng hiện giờ, tôi muốn tập trung trọn vẹn cho nghệ thuật và mang đến cho khán giả âm nhạc của mình mà thôi. Tôi bình thường, không né tránh gì cả".

them dem nhac bi hoan hien ho khong tham gia dang doi chot dat g - anh 0
Ca sĩ Đạt G

Miss Grand Thailand 2022 Engfa Waraha “hớ hênh" cả một nhiệm kỳ!

Người đẹp Việt đầu tiên tham gia Miss Universe nhưng... "thi chui"

Nhan sắc đẹp tựa nữ thần của Nandini Gupta - tân Miss World Ấn Độ 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ