Logo VieZ

Thêm 1 hoa hậu nước bạn "u mê" Kim Duyên nhà ta!

Thanh Hà Nguyễn|

Sức hút của Kim Duyên khiến các Miss Supranational quốc gia không thể chối từ.

Những hoạt động của Kim Duyên tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia nhận được sự quan tâm đáng kể từ người hâm mộ. Hành trình chinh phục vương miện của Kim Duyên dù vô cùng căng thẳng khi các thí sinh vô cùng nặng ký, nhưng nàng hậu của chúng ta lại được các nàng hậu quốc gia khác "u mê" không lối thoát. 

Mới đây, Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines vừa đăng story Instagram hình ảnh và video của cô nàng và Kim Duyên trên tài khoản cá nhân. Những khoảnh khắc thân thiết này càng khiến biệt danh "Miss thân thiện" càng phù hợp với Kim Duyên hơn. 

them 1 hoa hau nuoc ban u me kim duyen nha ta - anh 0
Không chỉ hình ảnh thân mật, nàng hậu Philippines còn đăng kèm trạng thái: "Tôi là em bé của Kim Duyên".

Bên cạnh bức ảnh đó, Alison Black còn đăng một video nắm tay đi dạo cùng Kim Duyên kèm dòng trạng thái vô cùng đáng yêu, và cũng thể hiện được cô nàng mê Kim Duyên đến thế nào. Cô nàng chia sẻ: "Em bé hay bạn gái, tôi không biết nữa".

Không phải tự nhiên mà cộng đồng mạng gọi cô nàng là "Miss thân thiện". Bởi trước đó,  Kim Duyên còn đăng tải nhiều khoảnh khắc đi dạo, tương tác tích cực cùng người đẹp South Africa. 

them 1 hoa hau nuoc ban u me kim duyen nha ta - anh 0

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Cô nàng sẽ tiếp tục tham dự tại Miss Supranational 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ