'The Masked Singer Vietnam' mùa 2 - tập 1 tạo ‘cơn sốt âm nhạc’

4 màu sắc âm nhạc khác nhau của Khỉ Hồng, Kỳ Lân Lãng Tử, Cú Tây Bắc, HippoHappy khiến người nghe phải replay tại tập 1 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2.

Những bản hit đình đám được phối mới bắt tai và phần dàn dựng trên sân khấu vô cùng kỳ công, hoành tráng. 

the masked singer vietnam mua 2 tap 1 tao con sot am nhac - anh 0
4 mascot ở vòng 1 của The Masked Singer Vietnam

Ngay khi vừa cất giọng thể hiện ca khúc Quá Khứ Còn Lại Gì, HippoHappy đã khiến khán giả phải rợn người còn Hội đồng Cố vấn thì không ngừng hò reo. Giọng hát đầy nội lực kèm kỹ thuật điêu luyện đã giúp HippoHappy tỏa sáng thành công và làm chủ hoàn toàn sân khấu The Masked Singer Vietnam mùa 2.

Những nốt cao được HippoHappy thể hiện 1 cách dễ dàng, tone giọng dày cao vút chuẩn tầm diva của cô khiến Hội đồng Cố vấn và khán giả phải kinh ngạc. Với nốt Đô thăng 7, MC Trấn Thành thốt lên: "Tại sao một người hát hay như vậy mà chúng tôi lại không biết, những năm qua em ở đâu?".

Việc nữ ca sĩ trẻ có thể hát lên được quãng giọng của Mariah Carey như thế ở Việt Nam, Song Luân và Hội đồng Cố vấn liền khoanh vùng hàng loạt cái tên như Xuân Nghi, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Gia Nghi, Lâm Bảo Ngọc. 

the masked singer vietnam mua 2 tap 1 tao con sot am nhac - anh 0
Sự tăng động cực đáng yêu trong khi trò chuyện cùng giọng ca mạnh mẽ của HippoHappy nhận được nhiều sự yêu thích

Chất giọng da diết của Kỳ Lân Lãng Tử đã đưa ca khúc Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao đình đám một thời chạm đến đa tầng cảm xúc người xem. Sau khi nghe hết phần trình diễn và phân tích cách xử lý bài hát của Kỳ Lân Lãng Tử, Hội đồng cố vấn dành những lời khen không ngớt và lần lượt có trong mình một đáp án về nhân vật bí ẩn.

MC Trấn Thành đoán rằng với chất giọng này có thể là ca sĩ Đinh Mạnh Ninh hoặc ca sĩ Phạm Anh Duy. Tóc Tiên cho rằng: "Thật ra những nốt đầu tiên, Tiên bị nhớ tới anh Tạ Quang Thắng". Ca sĩ Bích Phương lại khác, cô cho rằng nhân vật ẩn sau mascot này là Ca sĩ Hakoota Dũng Hà

the masked singer vietnam mua 2 tap 1 tao con sot am nhac - anh 0
Kỳ Lân Lãng Tử là nhân vật khó lường khiến Hội đồng Cố vấn khó khăn trong việc đoán ra đây là ai

Ca khúc Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng được Cú Tây Bắc xử lý đặc biệt, chạm đến từng giác quan người nghe, dàn cố vấn không ngớt lời khen.

Ca sĩ Tóc Tiên nhận định bản thân cô khi nghe tới tên ca khúc này chắc chắn nhân vật ẩn sau mascot phải là nhân vật tầm cỡ: "Với độ rền vang, hát đến đâu tụi con phải nổi da gà tới đó".

MC Trấn Thành và ca sĩ Bích Phương sau đó cũng bật khóc vì quá xúc động khi nghe được một giọng hát hay. Dàn cố vấn không quên gửi lời cảm ơn đến Cú Tây Bắc đã nhận lời tham gia chương trình và mang đến một tiết mục quá đẳng cấp.

the masked singer vietnam mua 2 tap 1 tao con sot am nhac - anh 0
Cú Tây Bắc mang đến một giọng hát điêu luyện cho The Masked Singer Vietnam mùa 2

Khỉ Hồng mang đến phần trình diễn sôi động mang tên Vì Anh Là Vậy - một sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing. Sau đó, Khỉ Hồng lọt vào vòng Đối Đầu khi đấu với Kỳ Lân Lãng Tử với bài hát Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em.

Kết thúc phần bình chọn từ khán giả và Hội đồng cố vấn, Kỳ Lân Lãng Tử là người sở hữu số điểm bình chọn cao hơn với 75% từ Hội đồng Cố vấn, 59.6% từ khán giả trường quay, Khỉ Hồng với 25% từ Hội đồng Cố vấn và 40.4% từ khán giả trường quay.

Đồng nghĩa với việc Kỳ Lân Lãng Tử sẽ là người bước tiếp vào vòng 2 và Khỉ Hồng phải mở mặt nạ lộ diện. Người phía sau lớp mascot này chính là nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - tuổi thơ của nhiều khán giả. 

the masked singer vietnam mua 2 tap 1 tao con sot am nhac - anh 0
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lộ diện tại The Masked Singer Vietnam
the masked singer vietnam mua 2 tap 1 tao con sot am nhac - anh 0
Phần trình diễn ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc - Thà Rằng Như Thế tại phần lộ diện khiến cả khán đài đắm chìm trong những giai điệu thân thuộc tuổi thơ.

The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình King of Mask Singer của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, Việt Nam cũng thực hiện thành công mùa đầu tiên vào năm 2022, mùa 2 lên sóng vào ngày 04/08/2023 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

NTK Ngô Mạnh Đông Đông & dàn mascot mới ở 'The Masked Singer Vietnam'

Ca sĩ Bích Phương dùng 'phong thủy' để đoán mascot 'The Masked Singer'

'The Masked Singer Vietnam' mùa 2 đổi format: Lộ diện ngay vòng 1

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ