Thanh Thanh Huyền: "Tôi không có cảm giác đang thi Quốc tế vì nhà chung cách nhà tôi 1km"

Thanh Thanh Huyền được trao sash cùng vương miện mang tên “Endeavor - Nỗ lực hoàn mỹ” - chính thức nhận quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế).

Trước ngày về nhà chung tại cuộc thi Miss Charm, đơn vị nắm bản quyền Miss Charm Vietnam đã tổ chức buổi công bố Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, theo đó Thanh Thanh Huyền đã được trao vương miện và sash, chính thức nhận quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.

thanh thanh huyen toi khong co cam giac dang thi quoc te vi nha chung cach nha toi 1km - anh 0

Trước đó Thanh Thanh Huyền đã đến Philippines xuyên Tết để tham gia khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng catwalk, ứng xử cũng như trau dồi kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng khác.

Cũng ngay tại buổi lễ, Thanh Thanh Huyền đã khiến cả hội trường vỡ òa trong tiếng cười khi chia sẻ cực kỳ hài hước: "Cả cuộc đời em tham dự 2 cuộc thi sắc đẹp nhưng chưa lần nào em cảm thấy xuất ngoại được".

Giải thích về lý do trên, đại diện Miss Charm Vietnam cho biết: "Lần đầu tiên em thi Hoa hậu Hoàn vũ thì Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức tại Khánh Hòa, các địa điểm tham quan cách nhà em 500m. Lần này em đi thi Quốc tế nhưng nhà chung lại cách nhà em 1km. Em vẫn chưa biết rằng em sẽ đi đến đó bằng phương tiện gì?".

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi, Thanh Thanh Huyền quyết liệt: "Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 là niềm vinh dự và hạnh phúc rất lớn đối với tôi trong hành trình xây dựng lý tưởng sống, lao động và cống hiến của bản thân.

Khi nhận chiếc sash và vương miện, tôi ý thức được sức nặng và trách nhiệm của một đại diện Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi mong muốn trở thành một influencer (người ảnh hưởng) truyền cảm hứng cho giới trẻ, thông qua cuộc thi, tôi muốn đưa đến hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, hiện đại và độc lập, không ngại tìm kiếm cơ hội để được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.

Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để làm Việt Nam tự hào. Một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế sẽ là hình ảnh và đích đến của tôi trong cuộc thi này." 

thanh thanh huyen toi khong co cam giac dang thi quoc te vi nha chung cach nha toi 1km - anh 0

Sau buổi công bố, Thanh Thanh Huyền sẽ chính thức bắt đầu tham gia Miss Charm 2023 từ ngày 03/02/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, đêm Chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 16/02/2023.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc…

thanh thanh huyen toi khong co cam giac dang thi quoc te vi nha chung cach nha toi 1km - anh 0

Ngoài ra, đại diện Việt Nam xinh đẹp và tài năng còn được biết đến ở vai trò chuyên gia trong lĩnh vực diễn thuyết trước đám đông (Public Speaking), sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và đặc biệt. Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là MC "ba nghìn chữ" khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản, ghi dấu ấn trong khán giả qua giọng nói truyền cảm, lối dẫn mượt mà, cảm xúc trong những chương trình giải trí ấn tượng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022…

Với những thành tích cùng sức ảnh hưởng có được, Thanh Thanh Huyền thường xuyên được mời làm ban giám khảo trong những chương trình hùng biện tại các trường Đại học danh tiếng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về sự cởi mở, kỹ năng tự tin giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ.

thanh thanh huyen toi khong co cam giac dang thi quoc te vi nha chung cach nha toi 1km - anh 0

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Đối thủ đầu tiên của Thanh Thanh Huyền có mặt tại Việt Nam: Mặt mộc "đỉnh của chóp"

Bộ ảnh "hết nước chấm" của Thanh Thanh Huyền, khán giả mong đợi vương miện đầu tiên

Vậy rốt cuộc, hoa hậu có cần học đại học hay không?

Chia sẻ